Kết quả ESL One Los Angeles ngày 10/4: Cuộc dạo chơi của những ông lớn

Kết quả ESL One Los Angeles ngày 10/4: Cuộc dạo chơi của những ông lớn

Kcibur – 10:08, 11/04/2020

ESL khu vực châu Âu tiếp tục khởi tranh trong ngày thi đấu hôm qua với loạt trận thứ 4 thuộc bảng A, nơi có sự góp mặt của các đội tuyển hàng đầu như OG, B8 hay Nigma.

Mở đầu cho loạt trận của ngày thi đấu thứ 7 ESL One Los Angeles khu vực châu Âu là một cuộc đối đầu vô cùng đáng chú ý giữa B8 và Nigma. Nhiều khán giả đã mong rằng với màn thể hiện ấn tượng trong khoảng thời gian gần đây, B8 của Dendi có thể làm nên kỳ tích trước Nigma của người đồng đội cũ Kuroky. Nhưng trong một ngày thi đấu không chút khoan nhượng, Kuroky cùng những người đồng đội đã kết thúc trận BO3 này với một thắng lợi khá đơn giản và chóng vánh với tỷ số 2 – 0, qua đó tạm thời thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ tại bảng A.

Một đội tuyển mạnh khác là Virtus.Pro cũng đã không gặp quá nhiều khó khăn trong việc đánh bại hiện tượng Vikin.gg với tỷ số 2 – 0.  Dù cho đối thủ là đội duy nhất đến thời điểm này có thể đánh bại OG trong một trận đấu BO3, nhưng Solo cùng những đồng đội đã thi đấu rất kỷ luật và chắc chắn để có thể hạ gục Vikin.gg chỉ trong chưa đầy 1 tiếng đồng hồ thi đấu.

Bất ngờ duy nhất xảy ra ở ngày thi đấu hôm qua (10/4) là thất bại 1 – 2 của Gambit trước HellRaisers. Dù được đánh giá nhỉnh hơn đối thủ cùng với một tinh thần hứng khởi sau chiến thắng trước Nigma cách đây 2 ngày, nhưng Gambit lại không thể tận dụng lợi thế của mình và để cho HellRaisers nắm quyền kiểm soát trong hầu hết thời gian thi đấu. Thất bại trước HellRaisers cũng là thất bại thứ 3 của Gambit tại ESL One Los Angeles và họ đang đứng trước nguy cơ rất lớn phải sớm nói lời chia tay với giải đấu.

Trong khi đó, OG sau thất bại bất ngờ trước Vikin.gg, đã nhanh chóng vực lại tinh thần để có cho mình một chiến thắng 2 – 0 thuyết phục trước Cyber Legacy ở loạt trận ngày 10/4. Cyber Legacy dù thi đấu rất nỗ lực nhưng cũng không thể đứng vững trước sức mạnh của những nhà vô địch TI, qua đó chấp nhận xếp ở vị trí ở cuối cùng của bảng A với thành 1 thắng 3 bại.

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận