Kết quả ESL One Los Angeles ngày 1/4: Khi EE-sama “mượn nick” của Arteezy

Kết quả ESL One Los Angeles ngày 1/4: Khi EE-sama "mượn nick" của Arteezy

Kcibur – 09:24, 02/04/2020

Ngày hôm qua đã diễn ra loạt trận cuối cùng của vòng bảng ESL One Los Angeles với nhiều diễn biến vô cùng hấp dẫn và không kém sự bất ngờ.

Đông Nam Á là khu vực khép lại loạt trận vòng bảng đầu tiên với 2 trận đấu giữa Adroit và Boom ID cùng với Fnatic đối đầu với GeekFam. Trong đó, màn chạm trán giữa Fnatic và GeekFam được nhiều khán giả quan tâm hơn cả bởi cả 2 đều cần phải giành một chiến thắng nếu muốn đi tiếp vào vòng playoff. Fnatic trong một ngày thi đấu tỉnh táo hơn và mắc ít lỗi hơn đã không gặp quá nhiều khó khăn để đánh bại một đối thủ chênh lệch với họ về cả đẳng cấp lẫn trình độ. 2 – 0 dành cho Fnatic là kết quả cuối cùng của trận đấu sau chưa đầy 1 tiếng đồng hồ thi đấu, qua đó biến GeekFam trở thành đội tuyển duy nhất của khu vực Đông Nam Á phải dừng bước ngay tại vòng bảng ESL One Los Angeles.

Sau khi loạt trận ở khu vực SEA kết thúc, khán giả lại tiếp tục được đón nhận những bất ngờ đến từ loạt trận ở khu vực Trung Quốc. Trước khi ngày thi đấu hôm qua diễn ra, có 2 đội đang ngấp nghé ở cánh cửa tử là Vici Gaming và PSG.LGD. Vì vậy, họ đều buộc phải thắng ở trận đấu cuối cùng này nếu muốn nuôi cơ hội đi tiếp vào vòng trong. Thế nhưng, các học trò của rOtk lại tiếp tục khiến những khán giả phải thất vọng khi trình diễn một lối chơi bạc nhược, thiếu gắn kết trước đối thủ bị đánh giá thấp hơn là EHOME. Hậu quả là VG đã để thua với tỷ số 2 – 1 và phải chờ đợi kết quả của trận đấu giữa iG và PSG.LGD để biết được số phận của mình.

May mắn thay cho Vici Gaming khi đối thủ cạnh tranh trực tiếp của họ là PSG.LGD còn có màn thể hiện tệ hơn cả họ khi để thua một cách chóng vánh và khó hiểu trước một đội tuyển không còn động lực thi đấu như iG. Chỉ sau chưa đầy 1 tiếng đồng hồ, iG đã quật ngã fy cùng đồng bọn với tỷ số 2 – 0, qua đó cùng dắt tay nhau rời khỏi giải đấu ESL One Los Angeles.

Ở một diễn biến khác, EG trong một ngày thi đấu vô cùng khó hiểu và hài hước đã suýt chút nữa để thua trước business associates của “bố già” Fear. Arteezy chính là tâm điểm của sự chú ý khi anh chàng này đã có một lối build đồ tương đối khó hiểu với Terrorblade, khiến nhiều người cảm tưởng như anh đã bị “vua hài” EternaLEnVy và cũng là bạn thân của anh hack nick …

api cdn.gametv.vn ca2d8a53171630de5ce00469a5bb3b8c - Kết quả ESL One Los Angeles ngày 1/4: Khi EE-sama "mượn nick" của ArteezyĐây có phải là ArtEEzy mà chúng ta từng biết hay không?

Thật may mắn cho EG khi Arteezy đã có thể “lấy lại tài khoản” ở game đấu thứ 3 và có một pha thi đấu xuất thần ở thời điểm cuối cùng để tạo ra một pha “lật kèo” không tưởng trước business associates. Chiến thắng 2 – 1 ở trận đấu cuối cùng của vòng bảng là đủ để EG lọt vào vòng playoff với tư cách á quân của bảng đấu.

Kết quả ESL One Los Angeles ngày 1/4:

Fnatic 2 – 0 GeekFam

Boom Esports 1 – 2 Adroit

Vici Gaming 1 – 2 EHOME

Invictus Gaming 2 – 0 PSG.LGD

Newbee 0 – 2 RNG

CR4ZY 0 – 2 Quincy Crew

EG 2 – 1 business associates

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận