Kết quả ESL One Birmingham ngày 6/6: Dáng dấp của nhà vô địch

Kết quả ESL One Birmingham ngày 6/6: Dáng dấp của nhà vô địch

Kcibur – 20:39, 07/06/2020

Mặc dù chỉ có duy nhất một trận đấu diễn ra trong ngày thi đấu hôm qua nhưng không vì thế mà ESL One Birmingham mất đi sức hấp dẫn của một giải đấu hàng đầu.

Cuộc đối đầu giữa 2 gã khổng lồ Secret và VP.Prodigy đã thu hút sự theo dõi của hàng trăm nghìn khán giả trên thế giới mặc dù diễn biến của nó đã không được diễn ra hấp dẫn như kỳ vọng của người hâm mộ. 

api cdn.gametv.vn 63ce5ff6577fadaf5b213347d8166cd2 - Kết quả ESL One Birmingham ngày 6/6: Dáng dấp của nhà vô địch

Trước khi trận đấu này diễn ra, Carry của Alliance – Nikobaby đã có phát biểu rằng anh rất mong muốn được đối đầu với team Secret bởi vì VP.Prodigy đã không tỏ ra tôn trọng trước bậc tiền bối s4 của anh và anh chỉ mong rằng đại diện của CIS sẽ thất bại trước tay của Puppey của các đồng đội. Và có vẻ như Secret đã lắng nghe thỉnh cầu của game thủ người Bulgaria khi một lần nữa, khán giả lại được chứng kiến “kẻ hủy diệt” bật chế độ Turbo Mode trước những đối thủ mà họ đối mặt. Ngay cả trước một đội tuyển được đánh giá là ngang bằng về mặt sức mạnh như VP.Prodigy, Puppey cùng các đồng đội vẫn có cách để hành hạ đối thủ một cách dễ dàng và kết thúc trận đấu theo một cách không thể nhạt nhẽo hơn.

Trận chung kết nhánh thua của ESL One Birmingham kết thúc chỉ sau chưa đầy 70 phút đồng hồ thi đấu với một thắng lợi áp đảo dành cho team Secret. Với chiến thắng này, Secret đã có mặt trong trận đấu cuối cùng của giải đấu, nơi mà họ sẽ tái ngộ với “kẻ duy nhất nắm được gót chân Achilles” của mình – Team Alliance. Liệu trong lần gặp lại này, Secret có thể trả lại “mối hận” cho đối thủ hay Alliance sẽ tiếp tục khai thác triệt để điểm yếu của Puppey cùng các đồng đội để có cho mình chức vô địch đầu tiên trong năm 2020?

>>> Kết quả ESL One Birmingham ngày 5/6: Cái kết lãng xẹt của trận thư hùng

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận