Kết quả Beyond Epic ngày 17/6: Gia đình “Cá ngựa” mở hội

Kết quả Beyond Epic ngày 17/6: Gia đình "Cá ngựa" mở hội

Kcibur – 09:17, 18/06/2020

Ngày hôm qua, cả 2 thế hệ của Liquid đã cùng nhau ra quân trong loạt trận thứ 3 của Beyond Epic.

Trong khi những bậc tiền bối chỉ phải đối mặt với một thử thách nhẹ nhàng là team Unique, thì Insania cùng các đồng đội lại phải chạm mặt với ẩn số của giải đấu – Team Empire. Đúng như dự đoán, Nigma đã không gặp quá nhiều khó khăn trong việc khuất phục những “kẻ từng đánh bại team Secret”. Trận BO3 chỉ kéo dài vỏn vẹn trong 2 game đấu với khoảng thời gian chưa đầy 1 tiếng đồng hồ. Cả 5 thành viên của team Nigma đều đã có một màn thể hiện xuất sắc trong khi đối thủ của họ lại tỏ ra quá non nớt và thi đấu thiếu gắn kết. Thắng lợi trước team Unique cũng là chiến thắng đầu tiên của Nigma tại Beyond Epic, và kết quả này đã giúp họ vượt mặt cả Vikin.gg và OG, nhảy vọt từ nhóm nguy hiểm để vươn lên nắm giữ vị trí đầu tiên của bảng A.

Nếu như những người đàn anh đã có thể giành một chiến thắng tương đối dễ dàng trong ngày thi đấu hôm qua, thì những hậu bối của họ tại team Liquid đã vấp phải đôi chút khó khăn trước ẩn số Empire. Ở game đấu đầu tiên, Insania cùng các đồng đội đã chủ động nhập cuộc chậm rãi để có thể tìm hiểu lối chơi của đối thủ, và quả nhiên, team Empire là một đội tuyển không thể xem thường khi những tài năng trẻ trong đội hình của họ đều bộc lộ rõ tiềm năng cũng như tố chất để trở thành những tuyển thủ hàng đầu thế giới trong tương lai. Đại diện của CIS đã nhanh chóng tận dụng sự thiếu chủ động trong lối chơi của Liquid và vươn lên giành thắng lợi trong game đấu thứ nhất với một chiến thắng đầy thuyết phục.

api cdn.gametv.vn 738fc57d48fd023cfc2ae5341e7746d4 - Kết quả Beyond Epic ngày 17/6: Gia đình "Cá ngựa" mở hội

Thế nhưng thất bại trong game đấu trước đó như đã chạm vào chỗ ngứa của các chàng trai Team Liquid, và họ nhanh chóng trừng phạt các mầm non của team Empire với sự áp đảo ở 2 game đấu sau đó. Game 2 và game 3 chỉ diễn ra trong vòng vỏn vẹn chưa đầy 40 phút, và tất cả những gì mà đại diện của CIS có thể làm trong 2 game đấu này đó là kháng cự một cách yếu ớt trước khi buông xuôi và chấp nhận để cho đối thủ “bón hành” một cách đầy tàn bạo. Kết quả cuối cùng, Liquid đã giành chiến thắng 2 – 1 trước team Empire và qua đó, có cho mình chiến thắng thứ 3 liên tiếp tại Beyond Epic cùng với vị trí đầu bảng B.

>>> 3 vật phẩm trong Dota 2 khiến cho “Ông vua đen” cũng phải khiếp sợ???

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận