Kênh YouTube của Sena bất ngờ đổi chủ dù từng được tuyên bố “không bao giờ bán”, lý do là đây!

Cách đây không lâu, khi Thầy Giáo Ba và một bộ phận người tự xưng là fan Sena xảy ra những tranh cãi nảy lửa, Abe do quá bức xúc nên đã công khai một số đoạn tin nhắn làm bằng chứng tố Sena “còn chơi còn gỡ”, quyết bán kênh YouTube để “all-in”.

Sau đó, Sena đã lên tiếng xin lỗi Thầy Giáo Ba vì những hành vi quá khích mà những người tự xưng là fan kia gây ra. Đồng thời, nam streamer này cũng khẳng định rằng kênh YouTube Sena sẽ không bao giờ bị bán.

Tuy nhiên mới đây, cộng đồng game thủ lại hoang mang khi phát hiện kênh YouTube này đăng tải hàng loạt đoạn clip với nội dung đến từ nước ngoài, và hoàn toàn không liên quan đến game.

Kênh YouTube của Sena bất ngờ đổi chủ dù từng được tuyên bố không bao giờ bán, lý do là đây! - Ảnh 1.

Điều này làm dấy lên những nghi hoặc về việc kênh của Sena đã sang tên đổi chủ, và sự hoài nghi đó cũng nhanh chóng được xác nhận bởi phía quản trị viên group cộng đồng của Sena. Theo đó, người anh thân thiết của Sena cho biết, kênh YouTube của nam streamer chính xác là đã được bán.

Lý do là bởi kênh này không lên được đề xuất nên không còn khả năng kiếm tiền, hơn nữa kỳ hạn trả nợ đã đến nên Sena đành phải nhờ phía công ty chủ quản thanh lý kênh để có tiền trang trải. Admin group fan của Sena còn hứa rằng nam streamer sẽ xây dựng lại kênh YouTube mới với nội dung “văn minh lịch sự hơn” để phục vụ khán giả.

Kênh YouTube của Sena bất ngờ đổi chủ dù từng được tuyên bố không bao giờ bán, lý do là đây! - Ảnh 2.

Khi được hỏi về việc tại sao Sena không trực tiếp thông báo điều này cho khán giả, người anh của streamer này cũng cho biết do uy tín của Sena hiện đang rất thấp, sợ nói không ai tin nên mới phải để anh thông báo giùm.

Kênh YouTube của Sena bất ngờ đổi chủ dù từng được tuyên bố không bao giờ bán, lý do là đây! - Ảnh 3.

Nhìn chung, với việc kênh YouTube không thể dùng để kiếm tiền được nữa thì việc bán kênh cũng là một động thái dễ thông cảm đối với các fan Sena. Bởi một trong những lý do mà Sena từng đưa ra khi tuyên bố sẽ không bán kênh YouTube là bởi khi đó, đây là “cần câu cơm duy nhất”. Mà giờ không câu cơm được nữa thì giữ lại cũng chẳng còn nghĩa lý gì nhiều.

Bên cạnh đó, thông tin từ phía quản trị viên group này còn hé lộ rằng Sena hiện đã đầu quân cho một “công ty” ẩn danh nào đó. Và đây cũng là một điều đáng mừng đối với nam streamer này cũng như những người yêu mến Sena, bởi nó đồng nghĩa với việc anh chàng này đã có một nơi chốn tạm ổn định để “cày cuốc” trả nợ và có cơ hội làm lại cuộc đời.

Hứa với fan sẽ “tém tém cái nết”, nhưng cớ sao Zeros vẫn sánh ngang các anh tài LCK về chỉ số “khát máu” thế này?

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận