“Kẻ bị ruồng bỏ” của NaVi thành lập team mới

"Kẻ bị ruồng bỏ" của NaVi thành lập team mới

GTV News – 23:14, 19/01/2020

Sau một thời gian lãnh đạo đội hình Na’Vi kỷ nguyên “hậu anh tôi” với ít thành tích đáng kể, Akbar “SoNNeikO” Butaev đã bị cho lên hàng ghế dự bị, thay thế bởi một tài năng trẻ khác của CIS. Tuy nhiên anh chàng này quyết không chịu ngồi im một chỗ chờ tổ chức gọi tên mình lần nữa.

Từ khi bị Na’Vi cho lên băng ghế dự bị vào tháng 10 năm trước, SoNNeikO đã khá là “im hơi lặng tiếng”, nhưng người hâm mộ và theo dõi support kỳ cựu của khu vực CIS luôn mong chờ ngày anh trở lại. Thật vậy, mới đây SoNNeikO đã thông báo team mới của mình trên trang Twitter cá nhân – đội hình có sự góp mặt của nhiều player mới nổi ở khu vực Châu Âu.

sonneiko new team 1 - "Kẻ bị ruồng bỏ" của NaVi thành lập team mớiTên của đội vẫn chưa được quyết định

Nhìn qua thì ngoài chính bản thân SoNNEikO thì MiLAN có lẽ là nhân tố đáng chú ý nhất của team này khi anh này đã có nhiều kinh nghiệm chinh chiến trên đấu trường quốc tế, và cũng là player thứ 2 của đội đã từng được tham dự TI, mặc dù ở cả hai lần thì team của MiLAN đều bị loại từ vòng bảng. SabeRLighT- đã từng có thời gian thử việc tại team Chaos của Hoàng Thân YawaR, và trong thời gian này anh đã giành được vị trí á quân tại giải The Summit 11. Chỉ trừ hai thành viên còn lại là midlaner Supream- và carry Charlie đã tham gia đấu trường chuyên nghiệp khá lâu nhưng chưa khẳng định được mình. Tuy nhiên thì khu vực nào cũng sở hữu những tài năng tiềm ẩn chưa được khai thác, và những lần họp team như này vẫn là cơ hội tốt để những player kém nổi tiếng chứng tỏ bản thân và lọt vào mắt xanh của các team lớn hơn.

sonneiko new team 2 - "Kẻ bị ruồng bỏ" của NaVi thành lập team mớiMiLAN là thành viên đã từng hai lần tham dự TI

Đội hình mới của SoNNeikO sẽ bắt đầu chiến đấu tại vòng loại mở rộng tiếp theo. Bản thân SoNNeikO đã lên tiếng kêu gọi các tài trợ cho đội team của mình. Chúc anh và đồng đội đạt thành công trong thời gian sắp tới!

sonneiko new team 3 - "Kẻ bị ruồng bỏ" của NaVi thành lập team mớiSoNNeikO sẽ chứng minh cho Na’Vi thấy việc loại bỏ anh là một sai lầm?

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận