JerAx chia sẻ về nguyên nhân đằng sau quyết định giải nghệ của anh

JerAx chia sẻ về nguyên nhân đằng sau quyết định giải nghệ của anh

Kcibur – 17:45, 30/01/2020

Chỉ ít ngày sau khi tuyên bố giải nghệ, cựu Support của OG – JerAx đã có buổi phỏng vấn với một trang báo thể thao điện tử có tên Aimbot Media. Trong buổi trò chuyện, game thủ người Phần Lan có chia sẻ cả những lý do “thầm kín” đằng sau việc anh quyết định giải nghệ. Đó là do anh đã quên mất password Steam của mình sau một khoảng thời gian nghỉ quá dài hậu TI9.

JerAx sau khi lên ngôi cùng OG tại The International 2019 đã không tài nào nhớ nổi mật khẩu của tài khoản Steam của mình là gì và cũng không tài nào sử dụng email để khôi phục được password. “Khi tôi lập account Steam này, tôi đã sử dụng email đầu tiên mà tôi tạo ra từ hồi còn bé tí. Bây giờ tôi không tài nào log in vào nổi cái email đấy nữa. Nghỉ lễ lâu quá nên là tôi cũng quên mất pass Steam của mình rồi”, game thủ người Phần Lan chia sẻ một cách hóm hỉnh. 

dota 2 OG - JerAx chia sẻ về nguyên nhân đằng sau quyết định giải nghệ của anhMất Steam nên là thôi giải nghệ luôn …

Anh cũng cho hay mình đã cố gắng tìm kiếm trên Google cách để lấy lại mật khẩu nhưng rốt cuộc thì hệ thống bảo mật của Steam làm quá nghiêm ngặt nên JerAx cũng đành phải bó tay chịu trói. Giám đốc của Valve là Gabe Newell cũng đã phải lên tiếng rằng hệ thống bảo mật của Steam không thể có ngoại lệ ngay cả khi đó là game thủ chuyên nghiệp đi chăng nữa. Vì vậy, thật không may nhưng có lẽ JerAx sẽ phải nói lời với tài khoản Steam đã cùng anh đi bôn ba khắp năm châu bốn bể suốt gần một thập kỷ vừa qua.

jerax dota 2 profile - JerAx chia sẻ về nguyên nhân đằng sau quyết định giải nghệ của anhTạm biệt tài khoản Steam yêu dấu …

Dù sao thì đây cũng chỉ là những chia sẻ vui vẻ đến từ JerAx và mọi người cũng biết rằng đây không phải là nguyên nhân chính khiến anh nói lời chia tay với sự nghiệp cầm chuột. Chưa biết liệu hướng đi tiếp theo của game thủ người Phần Lan sẽ là gì nhưng dù thế nào thì chúng ta cũng sẽ chúc cho chàng trai này gặt hái được thành công trong tương lai.

jerax dota 2 - JerAx chia sẻ về nguyên nhân đằng sau quyết định giải nghệ của anh

Nguồn: Aimbot Media

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận