INSaNiA: “Chúng tôi xin lỗi vì phong độ thấp kém ở thời điểm hiện tại”

INSaNiA: "Chúng tôi xin lỗi vì phong độ thấp kém ở thời điểm hiện tại"

Kcibur – 10:50, 12/04/2020

Sau thất bại trước team Spirit ở ngày thi đấu hôm qua, đội trưởng của team Liquid – Aydin “iNSaNiA” Sarkohi đã lên tiếng xin lỗi những người hâm mộ vì phong độ yếu kém của đội trong khoảng thời gian gần đây trên trang Twitter cá nhân của anh.

“Chúng tôi xin lỗi những người hâm mộ vì đã bắt các bạn phải chứng kiến màn trình diễn tệ hại này. Chúng tôi cũng đang rất cố gắng để có thể lấy lại phong độ như trước đây. Chúng tôi không có ý phủ nhận những cố gắng của đối thủ nhưng rõ ràng màn trình diễn hiện tại quả là không thể chấp nhận được đối với bản thân team Liquid.”, chia sẻ của đội trưởng INSaNiA sau thất bại 2 – 1 trước team Spirit ở vòng bảng ESL One Los Angeles khu vực châu Âu ngày hôm qua.

api cdn.gametv.vn 67c8ef74247d9d2ff0a044984dd97a91 - INSaNiA: "Chúng tôi xin lỗi vì phong độ thấp kém ở thời điểm hiện tại"

Team Liquid được tái kiến thiết kể từ sau TI9 khi những công thần đã đem đến vinh quang cho tổ chức trước đó đều lũ lượt dứt áo ra đi để tự thành lập cho mình một đội tuyển mới. Vì vậy, Liquid đã quyết định đặt niềm tin vào các chàng trai trẻ của Alliance, đội đã có màn thể hiện khá ấn tượng tại The International 9 với hy vọng có thể khai phá tiềm năng của họ lên một tầm cao mới. 

api cdn.gametv.vn 9db4b15f3c82dbebf131d6e9716c0ed6 - INSaNiA: "Chúng tôi xin lỗi vì phong độ thấp kém ở thời điểm hiện tại"

Tuy nhiên, đã hơn nửa năm kể từ khi Taiga cùng những người đồng đội khoác lên mình màu áo xanh dương của Liquid, nhưng những gì mà các chàng trai trẻ này để lại cho đến thời điểm hiện tại chỉ có thể miêu tả bằng 2 chữ “thất vọng”. Họ luôn thể hiện một lối đánh thất thường, thiếu chắc chắn, thiếu gắn kết ngay cả khi đã có cả sự giúp đỡ của huấn luyện viên lão luyện Blitz. Kết quả là sau hơn nửa năm, thành tích ấn tượng nhất mà tân Liquid đạt được chỉ là vị trí 5 – 6 tại Leipzig Major và Chengdu Major.

api cdn.gametv.vn 01619a2ed86e8bde893a66b14a664901 - INSaNiA: "Chúng tôi xin lỗi vì phong độ thấp kém ở thời điểm hiện tại"

Thậm chí, ở thời điểm hiện tại, Liquid còn đang đánh mất phong độ của mình khi ngay cả những đội tuyển yếu trong khu vực cũng có thể dễ dàng đánh bại họ, và hiện Liquid đang phải xếp ở vị trí cuối cùng tại bảng B của ESL One Los Angeles và đứng trước nguy cơ rất lớn phải kết thúc cuộc chơi của mình ngay tại vòng bảng với thành tích 4 trận toàn thua. Rõ ràng, INSaNiA cùng những người đồng đội sẽ cần phải ngồi lại với nhau và thảo luận để tìm ra giải pháp nhằm giải quyết vấn đề trước khi nó vượt ngoài tầm kiểm soát.

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận