Impunity tái ngộ với T1 ở trận tứ kết vòng sơ loại ESL One Los Angeles

Impunity tái ngộ với T1 ở trận tứ kết vòng sơ loại ESL One Los Angeles

Kcibur – 17:09, 08/02/2020

Sau một ngày thi đấu vô cùng xuất sắc vào chiều hôm qua, 496 Gaming cùng Impunity đã cùng nhau lọt vào vòng 16 đội và cả 2 đại diện của Dota 2 Việt Nam đều rất mong muốn giành được một suất chơi tại vòng Closed Qualifier của giải đấu.

Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười với 458 cùng các đồng đội khi trong một ngày thi đấu dưới sức mình cùng với việc đối thủ của họ đã quá hiểu lối chơi của 496 Gaming thì việc thất bại cũng không có gì là quá khó hiểu.

496 vs trust line up - Impunity tái ngộ với T1 ở trận tứ kết vòng sơ loại ESL One Los AngelesSự lạc nhịp đã xuất hiện ngay từ khâu ban pick

Sự chia tay đột ngột của Yasy và Red đã phần nào ảnh hưởng rất nhiều đến lối chơi của đội tuyển Dota 2 số 1 Việt Nam khi 458 không được chơi đúng ở vị trí sở trường và việc lựa chọn Hero cũng không được như ý muốn. Điều này đã được thể hiện ngay từ giai đoạn đi Lane khi 496 Gaming đã để cho đối thủ lấn lướt hoàn toàn và nhanh chóng đánh mất thế trận vào tay đối thủ. Họ chỉ có thể trụ vững trong 30 phút thi đấu trước khi chấp nhận dừng cuộc chơi tại vòng 1/16.

496 lost trust - Impunity tái ngộ với T1 ở trận tứ kết vòng sơ loại ESL One Los Angeles496 Gaming hoàn toàn bất lực trước sự càn quét của các chàng trai Thái Lan

Thất bại của 496 Gaming khiến những người hâm mộ dồn hết sự kỳ vọng vào đại diện còn lại của Dota 2 Việt Nam – Impunity, và họ đã không khiến chúng ta phải thất vọng. Các chàng trai Impunity đã trình diễn một lối chơi vô cùng máu lửa, thực hiện những pha Combat liên tục với dàn đội hình “trâu bò” của mình. Mặc cho những nỗ lực kéo giãn khoảng cách về mặt Networth của Alchemist bên phía đối thủ, Impunity vẫn thi đấu rất bình tĩnh và chính xác để biến mọi cố gắng của team Whoops! trở nên vô nghĩa. Giành chiến thắng sau 40 phút thi đấu, Impunity đã trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam còn sót lại ở vòng sơ loại Los Angeles Major.

impunity - Impunity tái ngộ với T1 ở trận tứ kết vòng sơ loại ESL One Los AngelesImpunity càng thi đấu càng hay

Đối thủ của họ ở trận tứ kết diễn ra ngay sau đây không nằm ngoài dự đoán đó chính là T1. Taipolime cùng đồng bọn sẽ có cuộc so tài thú vị với những ngôi sao hàng đầu thế giới như Black hay Skemberlu để cạnh tranh một suất chơi tại trận đấu cuối cùng của vòng Open Qualifier. Mọi diễn biến và kết quả của những chàng trai Việt Nam tại giải đấu sẽ được GTV cập nhật liên tục. Rất mong nhận được sự quan tâm và theo dõi của quý khán giả.

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận