Iceiceice: “Sẽ có thông tin bất ngờ từ OG và họ chắc chắn sẽ có mặt Major thứ 2”

Iceiceice: "Sẽ có thông tin bất ngờ từ OG và họ chắc chắn sẽ có mặt Major thứ 2"

Kcibur – 09:56, 14/03/2021

Mới đây, trong buổi livestream gần nhất, Offlaner của EG – Iceiceice đã có những tiết lộ khá thú vị về OG cũng như những cảm nghĩ của anh về những gì đã xảy ra tại mùa DPC vừa rồi.

“OG chắc chắn sẽ có mặt tại Major tiếp theo. Các bạn sẽ cảm thấy vô cùng ngạc nhiên nếu như bạn biết được những thông tin mà tôi đã biết. Bởi vậy nên tôi khá chắc OG sẽ vượt qua vòng loại Major thứ 2 thôi.”

Đó là những chia sẻ của Iceiceice về OG trong buổi livestream gần nhất. Ở kỳ DPC vừa qua, những nhà đương kim vô địch TI9 đã không thể góp mặt trong top 4 đội mạnh nhất của khu vực châu Âu sau khi liên tiếp phải nhận thất bại một cách khá khó hiểu, đặc biệt là ở 2 trận Tiebreaker cuối cùng. Rất nhiều khán giả đã đặt ra những câu hỏi về phong độ hiện tại của OG và cả những nghi hoặc về chỗ đứng của MidOne trong đội hình. Sự trở lại bất ngờ của Ana ở trong những trận đấu Rank gần đây càng khiến cho luận điểm này được củng cố. Và như Iceiceice đã nói rằng trong buổi stream rằng chắc chắn những khán giả sẽ cảm thấy ngạc nhiên nếu họ biết được những gì mà anh chàng này đã biết. Vì vậy, không ngoại trừ khả năng “vị thánh của Dota 2” sẽ trở lại ở mùa Major thứ 2.

api cdn.gametv.vn ee85f827a83d4c30f02b86ae3853eed7 - Iceiceice: "Sẽ có thông tin bất ngờ từ OG và họ chắc chắn sẽ có mặt Major thứ 2"Ana bỗng chơi Dota trở lại sau hơn 4 tháng nghỉ ngơi

Cũng trong buổi livestream, Offlaner của EG cũng chia sẻ đôi chút cảm nhận của anh về DPC mùa vừa rồi. Theo đó, game thủ người Singapore cảm thấy khá ngạc nhiên khi TNC không thể có mặt tại Singapore Major. Ngoài ra, khi được đặt câu hỏi về sức mạnh hiện tại của EG so với các đội tuyển khác trên thế giới, Iceiceice cũng tỏ ra khá khiêm tốn khi cho rằng vẫn còn quá sớm để đưa ra những đánh giá và mọi thứ sẽ được sáng tỏ tại Singapore Major.

api cdn.gametv.vn 26f728a51c984812a954dada3a8d41f0 - Iceiceice: "Sẽ có thông tin bất ngờ từ OG và họ chắc chắn sẽ có mặt Major thứ 2"

>>> Đồng đội cũ của Anh tôi xác nhận dương tính với COVID-19

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận