Huyền thoại Dendi chính thức thông báo “comeback” với tổ chức mới

Huyền thoại Dendi chính thức thông báo "comeback" với tổ chức mới

GTV News – 10:00, 29/01/2020

Sau khi chính thức kết thúc hợp đồng với Natus Vincere thì Dendi đã bộc lộ dự định thành lập một tổ chức riêng để tiếp tục theo đuổi niềm đam mê với DotA 2. Và sau một khoảng thời gian dài thì “anh tôi” cũng đã công bố tên tổ chức mới với một phong cách rất ngộ nghĩnh và đáng yêu đúng chất Dondo.

Một đoạn video dài gần 5 phút đã được Dendi đăng tải trên trang twitter cá nhân vào 7 giờ sáng ngày hôm qua. Đây cũng chính là đoạn video teaser cho tổ chức riêng của Dendi, một dự định anh đã ấp ủ từ rất lâu.

b8 dendi - Huyền thoại Dendi chính thức thông báo "comeback" với tổ chức mớiThông báo trên twitter của Dendi

Đoạn video khắc họa hình ảnh Dendi lúc đã già, sống tại quê nhà Lviv vào năm 2059 với đứa cháu nội. Hàng loạt những chi tiết thú vị, những meme cũ và mới nhưng ít nhiều đều liên quan đến sự nghiệp và cuộc đời của Dendi đều được cài cắm một cách rất đỗi tinh tế và dễ thương ở trong đoạn video này. Tên của tổ chức do Dendi sáng lập được tiết lộ ở cuối video, đó sẽ là B8.

Video giới thiệu tổ chức mới của Dendi

Mặc dù chưa qua lớp diễn xuất, nhưng cách Dendi nhập vai chính mình lúc về già hẳn cũng đã để lại nhiều cảm xúc cho người xem. Phân đoạn “ông” Dendi hồi tưởng về quá khứ đầy huy hoàng, lúc mà ông còn trẻ và sở hữu “những ngón tay nhanh nhất phương Đông”; về chức vô địch TI1 cũng như vô số những giải đấu khác sau đó; về thất bại tại TI2 cũng như TI3; về những sự sa sút phong độ ngay sau đó; chắc chắn là khoảnh khắc xúc động người xem nhất trong video.

b8 dendi 2 - Huyền thoại Dendi chính thức thông báo "comeback" với tổ chức mớiVideo cũng được Dendi đầu tư chỉnh chu về mặt hình ảnh

Những thông tin tiếp theo về tổ chức B8 sẽ còn được huyền thoại Dendi công bố trong thời gian tới. Hãy cùng chúng tôi đón chờ màn comeback ngoạn mục của “anh chúng ta” nào!

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận