HOT: Garena tặng free tướng mới Yone và trang phục Kindred Lang Dương Vô Thường nhân dịp sinh nhật máy chủ LMHT Việt Nam

Cứ vào tháng 8 hàng năm, cộng đồng LMHT Việt lại nô nức mong chờ một trong những chuỗi sự kiện đình đám nhất mùa giải – Sinh nhật máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Năm 2020 đánh dấu cột mốc 8 năm ra đời của LMHT tại Việt Nam, và đồng thời, sự kiện sinh nhật năm nay cũng trùng với thời điểm diễn ra đại sự kiện mùa hè Hoa Linh Lục Địa, hứa hẹn sẽ mang đến vô vàn chương trình khuyến mại hấp dẫn. Cách đây ít phút, Fanpage Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã chính thức đăng tải thông báo về chương trình tặng quà free mừng sinh nhật 8 tuổi của tựa game này:

HOT: Garena tặng free tướng mới Yone và trang phục Kindred Lang Dương Vô Thường nhân dịp sinh nhật máy chủ LMHT Việt Nam - Ảnh 1.HOT: Garena tặng free tướng mới Yone và trang phục Kindred Lang Dương Vô Thường nhân dịp sinh nhật máy chủ LMHT Việt Nam - Ảnh 2.

Sự kiện sinh nhật 8 tuổi LMHT Việt Nam sẽ có tên Dạ Yến Sinh Nhật, bao gồm hàng loạt chương trình tặng quà miễn phí với giá trị vô cùng hấp dẫn, dự kiến sẽ kéo dài từ 6/8 – 15/8. Trong số tặng phẩm mà NPH Garena sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ, đáng chú ý nhất là hai món quà rất được mong đợi: Tặng miễn phí tướng mới Yone và trang phục Kindred Lang Dương Vô Thường – Một trang phục thuộc vũ trụ Hoa Linh Lục Địa.

Quy tắc nhận thưởng cũng vô cùng đơn giản, người chơi chỉ cần đăng nhập vào game trong quãng thời gian từ 6/8 – 15/8 là sẽ ngay lập tức có được thông báo nhận thưởng.

Cận cảnh tướng mới Yone

Trang phục Kindred Lang Dương Vô Thường

Hai năm gần đây, cộng đồng LMHT Việt cũng đều đặn nhận được phần quà mừng sinh nhật máy chủ với các trang phục miễn phí như Gangplank Tiệc Bể Bơi (2018) hay Siêu phẩm: Warwick (2019), tuy nhiên theo đánh giá của cộng đồng game thủ, do năm nay Dạ Yến Sinh Nhật trùng với đại sự kiện Hoa Linh Lục Địa, nên tặng phẩm sinh nhật cũng “chất” hơn nhiều, với bộ trang phục cực kỳ bắt mắt của vị tướng Kindred.

Ngoài ra, thông tin chi tiết về sự kiện sinh nhật lần này cũng được thông báo trong những bài đăng sắp tới trên Fanpage chính thức của game, và dĩ nhiên, Yone hay Kindred Lang Dương Vô Thường không phải là những phần quà duy nhất mà game thủ có cơ hội nhận được trong đại tiệc lần này.

Chứng kiến Ezreal bị game thủ Việt ‘hắt hủi’, Fanpage LMHT Việt Nam phải ra mặt ‘cầu cứu’, hứa thưởng cả skin miễn phí

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận