Hồi sinh thất bại, NiP xách đồ về nước chỉ sau 2 ngày thi đấu tại Bukovel Minor

Hồi sinh thất bại, NiP xách đồ về nước chỉ sau 2 ngày thi đấu tại Bukovel Minor

Kcibur – 18:14, 10/01/2020

Trận đấu đầu tiên của ngày thi đấu thứ 2 vòng bảng Bukovel Minor giữa NiP và team Spirit đã khép lại với một kịch bản không khiến nhiều người quá bất ngờ.

Game 1

Sau thất bại khá muối mặt trước GeekFam ở trận đấu hôm qua, NiP đã bước vào cuộc chiến này với tinh thần quyết tâm khá cao để tiếp tục nuôi hy vọng tiến vào vòng trong. Cả 2 đội đều nhập cuộc khá chậm rãi, tập trung vào việc farm nhiều hơn trong khoảng 15 phút đầu tiên của game 1. Bước ngoặt đã đến ở phút thứ 20 khi Faceless Void của Gunnar thi đấu bất cẩn, để chết 2 mạng liên tiếp và tạo điều kiện để các Core Hero đối phương vượt lên.

gunnar mistake - Hồi sinh thất bại, NiP xách đồ về nước chỉ sau 2 ngày thi đấu tại Bukovel MinorPha chụp lồng cực tệ đến từ game thủ người Mỹ

Càng thi đấu càng bết bát, các thành viên bên phía NiP liên tục mắc những lỗi sai đáng trách trong khi ở phía bên kia chiến tuyến, đại diện của Dota 2 CIS triển khai thế trận khá nhàn nhã, bình thản và chỉ cần chờ đợi đối thủ tự “bắn vào chân mình” rồi thừa thắng xông lên. Sau 37 phút thi đấu, ppd cùng đồng bọn đã chấp nhận gõ GG và làm lại ở game thứ 2.

spirit 1 0 nip - Hồi sinh thất bại, NiP xách đồ về nước chỉ sau 2 ngày thi đấu tại Bukovel MinorNiP vẫn ngựa quen đường cũ

Game 2

Những tưởng như đại diện đến từ châu Âu sẽ kịp tỉnh giấc để có thể vùng lên gỡ hòa ở game đấu tiếp theo, thế nhưng thực tế lại chứng minh ngược lại hoàn toàn. NiP tiếp tục thể hiện một phong độ kém cỏi và bạc nhược ngay cả khi đã bị dồn vào thế chân tường. Tiếp tục với một kịch bản quen thuộc khi họ giành những lợi thế nho nhỏ ở giai đoạn Early Game rồi sau đó thi đấu như mơ ngủ, và cuối cùng là thất bại một cách chóng vánh. Với màn thể hiện tệ hại như vậy, NiP có lẽ chỉ còn biết trách chính mình vì đã không có được sự chuẩn bị tốt trước khi tham dự giải đấu. 

spirit 2 0 nip - Hồi sinh thất bại, NiP xách đồ về nước chỉ sau 2 ngày thi đấu tại Bukovel MinorThất bại đầy “thuyết phục” của NiP

Như vậy cùng với FURIA, NiP đã trở thành đội tuyển tiếp theo phải khăn gói về nước và ngày hôm nay, Bukovel Minor sẽ còn 4 trận đấu nữa nhằm xác định ra 4 đại diện tiến vào vòng trong và 2 nạn nhân xấu số với điểm đến tiếp theo là sân bay. 

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận