“Học đòi” mang Udyr vào đấu trường chuyên nghiệp, T1 bị ngược dòng lần thứ 3 liên tiếp

Vẫn là một kịch bản quen thuộc của T1 tại mùa giải LCK Xuân 2021, họ đã có khởi đầu tuyệt vời trong cuộc đối đầu với đại kình địch truyền kiếp KT Rolster. Trong một ngày mà Faker tiếp tục phải dự bị, đội hình trẻ của T1 đã gây bất ngờ khi đặt trọn niềm tin “gánh đội” và Gumayusi với vị tướng Vayne.

KT vs T1 Highlights ALL GAMES LCK Spring Season 2021 W2D5 KT Rolster vs T1 by Onivia

Kết quả là chính Gumayusi đã đưa T1 tới ván thắng đầu tiên với một màn trình diễn mãn nhãn. Tuy nhiên, kinh nghiệm “xương máu” từ 2 trận thua trước khiến các cổ động viên T1 vẫn chưa thể mỉm cười. Và đúng với những gì mà họ lo lắng, ở ván đấu thứ 2, BHL T1 đã mang ra con bài Udyr dành cho Ellim, sau khi vị tướng này có màn ra mắt LCK Mùa Xuân 2021 khá thành công trong tay Pyosik.

Nhưng như nhiều chuyên gia đã phân tích, Udyr thực sự chỉ là giải pháp tình huống và không phải lúc nào cũng có thể phát huy hiệu quả. Khi mà bị tướng lù đù này còn chưa phát huy tác dụng thì KT đã nhanh chóng khai thác triệt để điểm yếu của hắn – Quá bị động trong những tình huống gank và phản gank, để hủy diệt Đường dưới của T1.

Kết quả là ván 2 hoàn toàn thuộc về KT. Bước sang ván 3, T1 thêm lần nữa khóa vào Vayne, và vị tướng này cũng thêm lần nữa mang lại hi vọng cho họ, khi biến thế trận trở nên cân bằng hơn.

Học đòi mang Udyr vào đấu trường chuyên nghiệp, T1 bị ngược dòng lần thứ 3 liên tiếp - Ảnh 2.

Nhưng rồi chỉ với một khoảnh khắc giao tranh thất bại, T1 tuy giữ được Baron nhưng để lại 3 mạng hạ gục, và từng đó là quá đủ để KT tràn vào nhà chính kết liễu trận đấu.

Thua trận 1-2, T1 tiếp tục chìm sâu vào khủng hoảng với 3 thất bại liên tiếp. Và quan trọng hơn cả là việc giờ đây, họ vẫn chưa cho thấy khả năng thích nghi với meta mới của mùa giải 2021. Đó có lẽ là điều đáng lo ngại nhất đối với đội tuyển này, bởi việc phải nhận quá nhiều thất bại chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất tiêu cực đến tâm lý của các tuyển thủ trẻ.

Xuất hiện nóng bỏng tại VCS mùa xuân 2021, Mai Dora ghi điểm làng game trong lần “ra mắt”

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận