HLV Huỳnh Phương “Cảm thấy rất vui vì chiến thắng trước CR, vui vì tụi nhỏ đã biết chơi game”

1. Xin chào anh Huỳnh Phương, cảm xúc của anh sau chiến thắng này như thế nào?

Sau khi chiến thắng trận khai mạc Phương cảm thấy rất vui. Vui ko chỉ vè chiến thắng mà vui vì tụi nhỏ đã “biết chơi game”

HLV Huỳnh Phương Cảm thấy rất vui vì chiến thắng trước CR, vui vì tụi nhỏ đã biết chơi game - Ảnh 1.

2. Sau một thời gian khá “im hơi lặng tiếng” về những bước đi của FTV, hôm nay anh lại bất ngờ xuất hiện với vị trí HLV, vậy đây có phải là dự định mà anh đã ấp ủ từ lâu hay không?

Liên Minh Huyền Thoại là niềm đam mê rất lớn với Phương. Tham dự VCS là dự định ấp ủ từ lâu còn việc làm HLV thì trước đó Phương chưa dám nghĩ tới.

3. Chiến thắng 2-0 trước Cherry Esports liệu đã có nằm trong dự tính của anh và cả đội không?

Cherry có một đội hình khá mạnh nên tụi anh không nghĩ tới chiến thắng khi trận đấu chưa bắt đầu.

HLV Huỳnh Phương Cảm thấy rất vui vì chiến thắng trước CR, vui vì tụi nhỏ đã biết chơi game - Ảnh 2.

4. Anh có thể chia sẻ đôi chút cảm nghĩ của mình về màn thể hiện của các học trò trong ngày thi đấu hôm qua, phong độ thi đấu của cả đội có khiến anh hài lòng không?

Hôm nay cả đội đều thi đấu tốt, tuy nhiên vẫn còn nhiều sai sót không đáng có. Muốn thành công cần phải thêm thời gian, luyện tập và cố gắng nhiều thêm nữa. Phương rất hài lòng về Victory ngày hôm qua, cậu ấy đã thể hiện được khả năng của một người đội trưởng và bớt “trẻ trâu” lại. Đó là điều đáng mừng đối với Phương nói riêng và cả đội nói chung.

HLV Huỳnh Phương Cảm thấy rất vui vì chiến thắng trước CR, vui vì tụi nhỏ đã biết chơi game - Ảnh 3.

5. Trước đây, có vẻ như anh đã muốn từ bỏ niềm đam mê đối với Liên Minh Huyền Thoại, lý do gì đã khiến anh trở lại và tiếp tục “giữ lửa” với FTV?

Trước đây vì nhiều lí do Phương từng có ý định buông bỏ và bán suất nhưng bên mua lại không chắc sẽ giữ lại đội hình cũ. Anh Trần Đức Viễn và Phương đã nói chuyện với nhau, nếu bỏ thì tụi nhỏ không biết sẽ như thế nào. Sau khi lấy ý kiến của cả team thì ai cũng quyết tâm dù khó khăn cũng sẽ cố gắng. Điều đó đã khiến Phương một lần nữa tiếp tục gắn bó với tụi nhỏ và đảm nhận luôn vị trí HLV của team.

HLV Huỳnh Phương Cảm thấy rất vui vì chiến thắng trước CR, vui vì tụi nhỏ đã biết chơi game - Ảnh 4.

Cảm ơn anh Huỳnh Phương về những chia sẻ vô cùng sâu sắc, chúc anh và FTV sẽ thành công và tỏa sáng rực rỡ tại VCS mùa xuân 2019 !

LMHT: Đánh bại SGD với đội hình trẻ nhất lịch sử, fan hâm mộ GAM Esports không giấu nổi cảm xúc “hạnh phúc đến run người”

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận