Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về dự án làm lại Morgana – Kayle, tướng mới tiếp theo trong LMHT vẫn sẽ là một hỗ trợ

Sau rất nhiều chờ đợi, cuối cùng mùa giải thứ 9 của LMHT sẽ chính thức bắt đầu vào ngày hôm nay. Riot Games đã ra mắt một đoạn clip ngắn khoảng 1 phút để nói về những dự định họ sẽ thực hiện trong mùa giải thứ 9 này.

Trong đoạn clip, hình ảnh của teaser của Morgana – Kayle đã lộ diện. Và dường như kỹ năng của bộ đôi này sẽ có sự liên quan chặt chẽ đến nhau và chưa từng xuất hiện trong LMHT. Theo đồn đoán, những kỹ năng đã làm nên thương hiệu của Morgana hay Kayle như Khóa Bóng Tối, Khiên Đen, Bất Tử Hộ Thân sẽ được giữ nguyên. Còn chi tiết thế nào chúng ta phải chờ đợi những thông tin chính thức từ NSX.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về dự án làm lại Morgana – Kayle, tướng mới tiếp theo trong LMHT vẫn sẽ là một hỗ trợ - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Riot Games cũng tiết lộ vị tướng tiếp theo trong LMHT sẽ tiếp tục là một hỗ trợ. Dựa trên những hình ảnh từ teaser, vị tướng support này có thể là mang thiên hướng pháp sư với sát thương phép.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về dự án làm lại Morgana – Kayle, tướng mới tiếp theo trong LMHT vẫn sẽ là một hỗ trợ - Ảnh 3.

Đây là một điều khá bất ngờ bởi cách đây không lâu, Riot Games đã tạo ra một vị tướng ở vị trí Hỗ trợ là Pyke. Thông thường vào thời điểm đầu mùa giải, NPH của LMHT thường xuyên cho ra mắt những vị tướng vị trí xạ thủ. Ví dụ rõ nhất chính là sự xuất hiện của 3 xạ thủ trong 3 mùa gần đây. Jhin được ra mắt vào đầu tháng 2/2016, với Xayah là giữa tháng 4/2017 và Kai’Sa là đầu tháng 3/2018.

Có lẽ vị tướng hỗ trợ sắp ra mắt này sẽ là vị tướng thứ 2 xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý trong mùa giải 9. Trước đó, phiên bản LMHT 9.2 sẽ chào đón Sylas, một đấu sĩ với khả năng sao chép Chiêu cuối. Hãy cùng chờ xem Riot Games sẽ đem đến cho chúng ta một hỗ trợ với kỹ năng độc đáo nào.

LMHT: Cộng đồng game thủ phấn khích sau MV mới Awaken, thiết tha mong Riot dựng phim về Noxus và Ionia

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận