Hé lộ một giải đấu Dota 2 với quy mô ngang tầm ESL Vietnam

Hé lộ một giải đấu Dota 2 với quy mô ngang tầm ESL Vietnam

Kcibur – 14:17, 25/12/2019

Để chào đón năm mới 2020, mới đây 23 Creative VN đã chính thức hé lộ những thông tin đầu tiên về một sân chơi dành riêng cho những game thủ Dota 2 Việt Nam có tên Vietnam Master League Season 1.

  Dota 2 là một tựa game được rất nhiều những thanh thiếu niên trẻ tuổi ở Việt Nam yêu thích, và ai đã từng chơi Dota 2 cũng đều muốn trở thành những người, những đội giỏi nhất. Đó là nguồn gốc ra đời của những giải đấu – nơi mà những game thủ sẽ cùng nhau tề tựu về một nơi và phân tài cao thấp để tìm ra nhà vô địch.

  Trong bối cảnh mà Dota 2 Việt Nam đang thiếu đi những giải đấu quốc nội thì nhu cầu khẳng định mình của những Giáo sư Dota 2 xứ sở Đông Lào vẫn đang chìm trong giấc ngủ dài. Và để đánh thức những khao khát đang ẩn sâu bên trong những game thủ Dota 2 nước nhà, studio hàng đầu đất nưc[s 23 Creative VN đã cùng nhau gửi đến các bạn một giải đấu Dota 2 mang tên Vietnam Master League Season 1 với tổng giải thưởng lên tới 110.000.000 VNĐ.

  prize pool - Hé lộ một giải đấu Dota 2 với quy mô ngang tầm ESL VietnamMột giải đấu với số tiền thưởng chưa từng có trong lịch sử Dota 2 Việt Nam

  Giải đấu này được tổ chức với mục đích xây dựng một sân chơi cho các game thủ Dota 2 Việt Nam để họ có thể thoải mái cọ sát với nhiều đối thủ đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau và thỏa sức thể hiện bản thân, đồng thời giúp gắn kết cộng đồng để nền Dota 2 nước nhà ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa, góp phần thay đổi cái nhìn của xã hội về Game nói chung và Dota 2 nói riêng. 

  vietnam master league s1 - Hé lộ một giải đấu Dota 2 với quy mô ngang tầm ESL VietnamCác bạn đã sẵn sàng để tham gia chưa nào?

  —–

  Xem trực tiếp giải đấu Vietnam Master League tại:

  ️? Youtube: bit.ly/23EsportsTV

  ️? Twitch: twitch.tv/23creativevn

  —–#VietnamMasterLeague #23CreativeVN #DOTA2

  Bình luận về bài viết:

  Nguồn: gametv.vn

  Viết một bình luận