Hất văng Showmaker để lập kỷ lục top 4 Thách Đấu Hàn, SofM phải donate gấp 10 triệu cho ông bạn để… an ủi

Vào tối ngày hôm qua, “Vua trò chơi” SofM lại chinh phục thêm một cột mốc mới, khi người Đi rừng của Suning đã cán mốc top 4 rank Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc. Đây đồng thời cũng là kỷ lục cá nhân mới đối với SofM, vượt qua vị trí top 5 mà anh vừa giành được cách đây không lâu.

Hất văng Showmaker để lập kỷ lục top 4 Thách Đấu Hàn, SofM phải donate gấp 10 triệu cho ông bạn để... an ủi - Ảnh 1.

Ảnh: Fanpage SofM

Trong những ngày qua, hành trình leo rank của SofM đã diễn ra một vài câu chuyện vô cùng khó đỡ. Đầu tiên, chúng ta có thể thấy tên ingame của anh đã không còn là 10k Ego nữa mà đổi thành wuhudsm, trong khi nick 10k Ego thì tụt xuống… ngoài top 200 Thách Đấu.

Số là Bin và SofM không hiểu vì lý do gì lại quyết định đổi tên ingame cho nhau, SofM lấy ingame của Bin và ngược lại, sự trao đổi này đã khiến chuyên trang thống kê dữ liệu op.gg bị… lag và đến hiện tại, bộ máy thống kê của họ vẫn chưa phân biệt được đâu là SofM và đâu là Bin.

Hất văng Showmaker để lập kỷ lục top 4 Thách Đấu Hàn, SofM phải donate gấp 10 triệu cho ông bạn để... an ủi - Ảnh 2.

Bin đổi tên ingame với SofM khiến các trang thống kê được phen “lag” nhẹ. Ảnh: Fanpage SofM

Lại quay về chuyện SofM đạt top 4 rank Thách Đấu Hàn, đây vốn là vị trí thuộc về một trong hai tài khoản của Showmaker, và điều đó đồng nghĩa với việc anh chàng bị chính người anh thường xuyên duo rank với mình “hất cẳng”.

Cũng trong thời điểm SofM lọt vào top 4, Showmaker đã on-stream để thể hiện quyết tâm đòi lại vị trí vốn thuộc về mình bấy lâu này. Chẳng biết có phải là do cảm thấy “có lỗi” vì đã chiếm vị trí của ông em, hay chỉ là muốn khịa nhẹ chàng tuyển thủ của DAMWON, mà SofM đã nhẹ nhàng donate cho Showmaker một quả tên lửa trị giá 2000 điểm (đơn vị tính donate trên nền tảng Douyu), mà theo tính toán của “bà chủ cái thẻ ngân hàng” thì số tiền này sương sương khoảng 9,5 triệu VND.

Hất văng Showmaker để lập kỷ lục top 4 Thách Đấu Hàn, SofM phải donate gấp 10 triệu cho ông bạn để... an ủi - Ảnh 3.

SofM lên stream của Showmaker an ủi vụ “mất top 4” anh chàng bằng việc donate gần 10 triệu VND. Ảnh: Fanpage SofM

Hiện tại, SofM vẫn đang cho thấy khả năng leo rank thần tốc của mình, và anh đã xây dựng một vị trí khá vững chắc trong top 5. Thậm chí, với chuỗi trận rất ấn tượng hiện tại, nhiều game thủ còn kỳ vọng rằng SofM sẽ sớm chen chân vào top 3, hoặc tham vọng hơn, có thể chinh phục cả vị trí top 1 rank Thách Đấu Hàn Quốc, vốn đang được chiếm giữ bởi… Showmaker.

Hất văng Showmaker để lập kỷ lục top 4 Thách Đấu Hàn, SofM phải donate gấp 10 triệu cho ông bạn để... an ủi - Ảnh 4.Stream game như Khởi My: không chỉ “try-hard” gánh team mà còn rất chăm hát hò tặng fan

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận