Hai năm trời mang tiếng “rửa tiền, quảng cáo dạo”, KingOfWar đáp trả hùng hồn bằng tuyên bố tiếp tục khai trương cơ sở mới

Dần nổi tiếng trong giới “chủ quán net” với tốc độ “đẻ” quán nhanh chóng mặt, việc mỗi tháng khai trương một cơ sở KOW Gaming Center mới đã không còn là điều lạ lẫm đối với ông chủ Nguyễn Đức Hiệp – KingOfWar.

Cách đây ít lâu, cựu tuyển thủ của Full Louis một lần nữa lại khiến người ta phải trầm trồ khi chính thức công bố ngày khai trương của cơ sở mới, đồng thời cũng là chi nhánh KOW Gaming Center thứ 7 mà anh xây dựng.

Hai năm trời mang tiếng rửa tiền, quảng cáo dạo, KingOfWar đáp trả hùng hồn bằng tuyên bố tiếp tục khai trương cơ sở mới - Ảnh 1.

Thời gian địa điểm rõ ràng, KOW Gaming Center 7 sẽ mang tên KOW Gaming Center Khương Trung, tọa lạc tại địa chỉ 97 Khương Trung và chính thức đi vào khai trương từ ngày 23/4 sắp tới. Thậm chí, cơ sở mới còn chưa đến ngày mở cửa nhưng KingOfWar đã khiến nhiều người kinh ngạc khi tuyên bố đang tiếp tục xây dựng cơ sở thứ 8 tại Hà Nội và cơ sở tiếp theo tại Thanh Hóa.

Về việc tuyên bố xây dựng tới 3 Cyber Games chỉ trong thời gian ngắn, ông chủ KingOfWar chia sẻ: “Hồi mới mở Cyber đầu tiên cũng bị thiên hạ chửi là rửa tiền, quảng cáo dạo, đứng tên hộ abc, mở đến cái thứ 6 vẫn bị kêu rửa tiền, thôi thì đã mang tiếng rồi, báo cáo với các bác là em chuẩn bị ‘rửa’ thêm cái Cyber này nữa.”

Trong quãng thời gian đầu tiên khi bắt đầu chuyển sang lĩnh vực kinh doanh Cyber Games, KingOfWar tỏ ra khá kín tiếng và thường có động thái im lặng trước những lời bàn tán của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây thì anh chàng này cũng không còn giữ được bình tĩnh mà lên tiếng đáp trả rất gay gắt những lời chỉ trích nhắm vào công việc kinh doanh của mình.

Hai năm trời mang tiếng rửa tiền, quảng cáo dạo, KingOfWar đáp trả hùng hồn bằng tuyên bố tiếp tục khai trương cơ sở mới - Ảnh 2.Hai năm trời mang tiếng rửa tiền, quảng cáo dạo, KingOfWar đáp trả hùng hồn bằng tuyên bố tiếp tục khai trương cơ sở mới - Ảnh 3.

KingOfWar phản pháo sau những bình luận không có nhiều tính xác thực của cộng đồng mạng

Có thể thấy, việc quy mô của chuỗi Cyber KOW ngày càng “phình to” thì những nghi vấn xoay quanh số vốn khổng lồ mà ông chủ KingOfWar sử dụng để đầu tư cho việc kinh doanh quán net cũng ngày càng được nhiều người quan tâm.

Tuy nhiên, nghi vấn thì vẫn chỉ dừng lại ở nghi vấn và chẳng có bằng chứng nào cho thấy KingOfWar có liên quan tới những cáo buộc “rửa tiền, đứng tên hộ, quảng cáo hộ” như nhiều bình luận trên MXH kết luận.

Trước đây, khi bắt đầu mở rộng đến những cơ sở KOW Gaming Center thứ 4 và thứ 5, KingOfWar cũng từng thừa nhận rằng mình có nhận được tài trợ từ các hãng máy tính để giúp giảm bớt chi phí lắp đặt, đó hoàn toàn là nhờ vào sức ảnh hưởng và danh tiếng mà cộng đồng game thủ đã chung tay mang đến cho cái tên KingOfWar, và khẳng định rằng những cơ sở đứng tên KOW cho đến thời điểm hiện tại đều là sản phẩm tâm huyết mà cựu tuyển thủ này đã dốc sức xây dựng nên.

Hai năm trời mang tiếng rửa tiền, quảng cáo dạo, KingOfWar đáp trả hùng hồn bằng tuyên bố tiếp tục khai trương cơ sở mới - Ảnh 4.Hai năm trời mang tiếng rửa tiền, quảng cáo dạo, KingOfWar đáp trả hùng hồn bằng tuyên bố tiếp tục khai trương cơ sở mới - Ảnh 5.Hai năm trời mang tiếng rửa tiền, quảng cáo dạo, KingOfWar đáp trả hùng hồn bằng tuyên bố tiếp tục khai trương cơ sở mới - Ảnh 6.

Về phía phản ứng của cộng đồng và những đồng nghiệp trong ngành kinh doanh quán net, Cyber Games, họ tỏ ra khá phấn khích trước động thái có phần bất ngờ và khá là gắt của ông chủ KOW, nhiều người bày tỏ sự quan tâm và hưởng ứng khi chứng kiến mô hình Cyber Games này ngày càng được nhân rộng, còn đối với các fan hâm mộ KingOfWar nói riêng, điều họ quan tâm hơn cả chính là thông tin về việc cơ sở KOW Gaming Center tại Thanh Hóa cũng sắp sửa được khai trương, cùng với lời hứa hẹn sẽ mang cái tên KOW đến khắp mọi miền đất nước của “chủ quán game 9x” này.

Hai năm trời mang tiếng rửa tiền, quảng cáo dạo, KingOfWar đáp trả hùng hồn bằng tuyên bố tiếp tục khai trương cơ sở mới - Ảnh 7.

Hình ảnh mới nhất về địa điểm được cho là nơi xây dựng KOW Gaming Center khu vực Thanh Hóa

LMHT: Faker và những ‘bí mật thầm kín’ không phải ai cũng biết

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận