Hạ gục ngựa ô Victory Five, 99% SofM và SN sẽ giành vé vào playoffs LPL Mùa Hè 2020

Có cùng hiệu số 8 thắng – 3 thua, cuộc đối đầu giữa Suning và Victory Five trong khuôn khổ vòng bảng LPL Mùa Hè 2020 được đánh giá là một trong những trận đấu then chốt định đoạt cơ hội giữ vững tấm vé vào playoffs của cả 2 đội.

V5 vs SN Highlights ALL GAMES LPL Summer Season 2020 W8D5 Victory Five vs Suning by Onivia

SN sớm để mất lợi thế trong ván 1 khi lựa chọn một đội hình quá bị động và thiếu kết dính, Bard, Ezreal và Ryze gần như không thể hỗ trợ được nhiều cho Graves trong giai đoạn đầu trận, và quyền chủ động trong khu vực rừng vì thế hoàn toàn rơi vào tay V5, SN dần bị bóp nghẹt ở cả 3 đường với một đội hình quá thiếu sát thương giữa game và bị dẫn trước 1-0.

Nửa đầu ván 2, tình hình cũng không mấy khả quan khi SofM và đồng đội tiếp tục bị dồn ép với chiến thuật… camp rừng của V5, nhưng may thay, trong một ngày mà Xạ thủ của họ – huanfeng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ “không thua đường”, Jhin của SN đã bất ngờ tỏa sáng trong một pha giao tranh ở hang rồng, lật ngược thế cờ cho SN. Ván thứ 2 chính thức có kết quả với một tình huống lao vào trụ đối phương và insec đẩy ngược Xạ thủ Samd của Lee Sin trong tay SofM.

Hạ gục ngựa ô Victory Five, 99% SofM và SN sẽ giành vé vào playoffs LPL Mùa Hè 2020 - Ảnh 2.

Gỡ hòa thành công, SN tiếp đà hưng phấn và bước vào ván 3 với một bộ mặt hoàn toàn khác. Các tuyển thủ của bầy sư tử đã thể hiện đúng phong độ hủy diệt như trong nhiều trận đấu trước và dễ dàng đả bại V5 với tỉ số chung cuộc 2-1.

Thắng trận thứ 7 liên tiếp, Suning gần như đã nắm trong tay tấm vé chơi playoffs. Với hiệu số 9-3, họ chỉ có thể rớt top khi thua sạch 4 trận cuối cùng, và 2 đội xếp thứ 9 cùng thứ 10 là RNG và VG toàn thắng cả 5 trận. Với phong độ hiện tại, VG và RNG khó lòng có thể đạt chiến tích toàn thắng đó, cũng như việc SN để thua cả 4 trận là điều gần như không thể.

Hạ gục ngựa ô Victory Five, 99% SofM và SN sẽ giành vé vào playoffs LPL Mùa Hè 2020 - Ảnh 3.

BXH LPL Mùa Hè 2020 sau trận đấu giữa SN và V5

Tại sao Riot Games đã và đang tìm cách triệt tiêu hoàn toàn lối đi rừng gánh team trong LMHT?

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận