Gục ngã trước Vici Gaming, team Secret sớm rời cuộc chơi tại World Pro Invitational Singapore

Gục ngã trước Vici Gaming, team Secret sớm rời cuộc chơi tại World Pro Invitational Singapore

Kcibur – 18:14, 21/12/2019

Ở ngày thi đấu áp chót của giải đấu, các khán giả đã phải nói lời chia tay với thêm 3 đội tuyển Dota 2 nữa, và 2 trong số đó đã được xác định: Đó là Virtus.Pro và team Secret.

Kết thúc ngày hôm nay, khán giả sẽ tiếp tục phải nói lời chia tay với 3 đội tuyển Dota 2 nữa sau khi những cặp đấu ở trận chung kết nhánh thua diễn. Alliance sau khi thất bại muối mặt ở trận đấu với Gambit ở ngày hôm qua đã phải đối mặt với một thử thách cực lớn đến từ CIS, đó là một Virtus.Pro trẻ trung của Solo và đồng bọn.

a vs vp - Gục ngã trước Vici Gaming, team Secret sớm rời cuộc chơi tại World Pro Invitational Singapore

Cả 2 đội đều đã bị dồn vào thế chân tường và đều nhập cuộc với tinh thần cao nhất, và điều này đã được chứng minh ở 3 game đấu đã diễn ra vào sáng nay. Alliance là đội có màn dạo đầu tốt hơn trong một game đấu mà Bloodseeker của Nikobaby đã thi đấu cực kỳ xuất sắc để đưa đội tuyển Dota 2 của Loda vươn lên dẫn 1 – 0.

nikobaby bs - Gục ngã trước Vici Gaming, team Secret sớm rời cuộc chơi tại World Pro Invitational Singapore

Thế nhưng, Solo cũng không phải là tay vừa. Dù đang trong giai đoạn xây dựng lại VP với một đội hình vô cùng trẻ trung nhưng Chính Ủy của chúng ta vẫn thể hiện được sự già dơ kinh nghiệm ở game 2 để dẫn lối cho những người đàn em của mình vượt qua đối thủ đầy kịch tính sau gần 1 tiếng đồng hồ thi đấu. Tuy nhiên đó cũng là tất cả những gì mà họ có thể làm ở trong trận đấu này. Sau khi sẩy chân ở game đấu thứ 2, Nikobaby và những người đồng đội đã bừng tỉnh đúng lúc để lấy lại phong độ, và lần này họ không để cho Virtus.Pro bất cứ một hy vọng nào khi kết thúc cặp đấu đầu tiên của ngày hôm nay với một chiến thắng đầy thuyết phục.

nikobaby one esports - Gục ngã trước Vici Gaming, team Secret sớm rời cuộc chơi tại World Pro Invitational Singapore

Những khán giả của khu vực châu Âu đã không thể hưởng trọn niềm vui khi ở trận đấu giữa team Secret và Vici Gaming, họ đã phải chứng kiến Puppey gục ngã đầy đau đớn trước đương kim á quân Chengdu Major. Mặc dù không có trong tay đội hình mạnh nhất tại giải đấu lần này nhưng những gì mà team Secret đã thể hiện suốt những ngày thi đấu vừa qua đã khiến nhiều người tin rằng họ hoàn toàn có hy vọng đăng quang tại ONE Esports Dota 2 World Pro Invitational. Nhưng những fan hâm mộ đã nhanh chóng bị tạt một gáo nước lạnh khi chứng kiến Vici Gaming quật ngã Puppey cùng đồng bọn ở game đấu thứ nhất. 

vg win 1 - Gục ngã trước Vici Gaming, team Secret sớm rời cuộc chơi tại World Pro Invitational Singapore

Mặc dù rất nỗ lực khi đã đưa trận đấu đến game đấu thứ 3 quyết định, thế nhưng một lần nữa đại diện của Trung Quốc lại chứng minh lý do vì sao họ lại là á quân của Major vừa rồi. Eurus cùng đồng bọn đã “bón hành” cho team Secret và kết thúc game 3 chỉ trong vòng 18 phút thi đấu, qua đó tiễn Puppey và những người đồng đội ra sân bay cùng những người anh em Liquid.

vici gaming win - Gục ngã trước Vici Gaming, team Secret sớm rời cuộc chơi tại World Pro Invitational Singapore

Trước mắt, giải đấu sẽ còn một trận đấu nữa giữa Alliance và Vici Gaming trước khi ngày thi đấu hôm nay khép lại. Hãy theo dõi GameTV để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến ONE Esports Dota 2 World Pro Invitational nhé.

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận