GRF Chovy: “Mục tiêu của tôi là chơi hổ báo đến mức đối thủ cùng đường phải e ngại mình”

Ngày 19/1 vừa qua, Griffin đã trình diễn bộ mặt rất khủng khiếp khi nghiền nát Jin Air Greenwings. Chovy, người đi đường giữa của Griffin đã có màn trình diễn rất ấn tượng dù không sử dụng các tướng gánh đội. Ván 1, anh chàng này sử dụng Sion và ván 2 là Galio.

Dưới đây là phần phỏng vấn với Chovy.

GRF Chovy: Mục tiêu của tôi là chơi hổ báo đến mức đối thủ cùng đường phải e ngại mình - Ảnh 1.

Bạn cảm thấy thế nào với chiến thắng này?

Tôi cảm thấy rất tuyệt vời khi giành được chiến thắng hoàn hảo trong ngày hôm nay. Dù không thể hiện được nhiều ở đường giữa nhưng tôi cũng đã thấy thoải mái hơn khi Griffin đã thắng.

Tại sao bạn lại cho rằng mình đã không thể hiện được nhiều?

Là vì tôi chỉ việc farm và đồng đội của tôi đã làm mọi thứ.

Phần cấm – chọn trong ván 1 có vẻ không giống bình thường lắm. Bạn có thể chia sẻ thêm về điều này không? Có phải chính những lượt cấm – chọn này đã tác động giúp các bạn dễ dàng giành chiến thắng không?

Thực ra thì không có gì đặc biệt cả. Những người đồng đội của tôi có lượng tướng thuận tay rất rộng và có thể chơi rất nhiều vị tướng khác nhau. Chúng tôi cũng luôn có giữ lập trường rằng mình sẽ thắng áp đảo đối thủ. Cả đội cho rằng GRF sẽ giành chiến thắng nếu thể hiện phong độ tốt và hôm nay chúng tôi đã có phong độ cao hơn những gì tôi nghĩ.

GRF Chovy: Mục tiêu của tôi là chơi hổ báo đến mức đối thủ cùng đường phải e ngại mình - Ảnh 2.

Griffin được biết tới là đội có mối quan hệ rất đặc biệt giữa các thành viên. Bạn có thể nói qua về bầu không khí trong đội không?

Thực sự rất là vui. Chung tôi thường trêu đùa lẫn nhau và Lehends là người hay chọc người khác nhất.

Thường thì những lời nhắc nhở về Griffin sẽ tập trung ở vị trí nào?

Bình thường thì chúng tôi không rõ mình sẽ bị nhắc nhở về điều gì. Nếu muốn bị nhắc nhở thì cần phải mắc sai lầm nhưng khá lâu rồi chúng tôi không bị nhắc nhở nên tôi cũng không nhớ rõ lắm.

Tinh thần của các bạn đang rất tốt nhưng nếu có một điều mà Griffin cần cải thiện thì bạn nghĩ đó là gì?

Tôi muốn cái thiện khả năng đi đường của mình. Hiện tại thì tôi không bị tụt lại so với những tuyển thủ khác nhưng mục tiêu của tôi là chơi hổ báo đến mức mà đối thủ cùng đường sẽ phải e ngại mình.

GRF Chovy: Mục tiêu của tôi là chơi hổ báo đến mức đối thủ cùng đường phải e ngại mình - Ảnh 3.

Hai tân binh là SANDBOX Gaming và DAMWON Gaming đang làm rất tốt giống như Griffin ở mùa giải trước. Bạn nghĩ sao về hai đội tuyển này?

Tôi nghĩ họ thi đấu tốt đến vậy vì họ thực sự là những người có kĩ năng cao. Tôi thì không quá lo sợ họ lắm nhưng không rõ đồng đội của tôi nghĩ thế nào.

Đội bạn đang chú ý đến đội tuyển nào?

Đó là SKT T1. Tất cả tuyển thủ của họ đều rất tuyệt vời. Theo cá nhân tôi thì những tuyển thủ tuyệt vời là những người có thể thắng đường và từ điều này sẽ giúp làm được rất nhiều thứ. SKT T1 đang có tỉ lệ thắng rất cao nên đây là sự khẳng định cho kĩ năng của họ.

Bạn chắc hẳn đã rất nuối tiếc khi không thể đến CKTG năm ngoái. Năm nay mục tiêu của Griffin là gì?

Chiến thắng mọi trận đấu. Tôi muốn có những chiến thắng hoàn hảo, kể cả ở CKTG. Tôi nghĩ đây không phải là điều quá bất khả thi.

GRF Chovy: Mục tiêu của tôi là chơi hổ báo đến mức đối thủ cùng đường phải e ngại mình - Ảnh 4.

Bạn có điều gì muốn nói với người hâm mộ đang theo dõi các bạn từ khắp nơi trên thế giới không?

Tôi rất cảm ơn người hâm mộ đang cổ vũ cho Griffin, và chúng tôi sẽ đáp lại họ bằng những chiến thắng.

LMHT: GRF Tarzan thể hiện khả năng đi rừng thần thánh với Karthus, KDA 20/2/6

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận