Ghen tức vì không được tham dự ESL One LA, Iceberg “cà khịa” B8 trong buổi stream

Ghen tức vì không được tham dự ESL One LA, Iceberg "cà khịa" B8 trong buổi stream

Kcibur – 16:00, 03/04/2020

Iceberg, Midlaner hiện tại của FlyToMoon vừa có những hành động thể hiện sự châm chọc, mỉa mai với B8 của Dendi vào ngày hôm qua ngay trong buổi livestream của mình.

Cụ thể, Iceberg sau khi chứng kiến B8 thất bại 2 – 0 trước đội hình mới toanh của VP.Prodigy đã không ngừng cười “ngặt nghẽo” và “chúc mừng” Dendi cùng những đồng đội vì họ đã có màn thể hiện vô cùng “xứng đáng” với lời mời tham dự ESL One Los Angeles.

“Chúc mừng các bạn. B8 đương nhiên vô cùng “xứng đáng” về tấm vé mời tham dự giải đấu từ ESL. Ô, hình như tôi đang nói điều này khi đang livestream à? Mà có phải Unique cũng được mời đến ESL One Los Angeles đúng không? Hình như đó là đội mà chúng tôi vừa mới “đè bẹp” chỉ trong có 15 phút ở game thứ 2 thì phải?”

Iceberg “móc mỉa” B8 ngay trên stream bởi họ nhận được lời mời tham dự ESL One LA, còn anh thì không

Unique, tiền thân là stack Gentlemen của Vanskor cũng chỉ vừa mới nhận thất bại trước FlyToMoon với tỷ số áp đảo 2 – 0 trong chưa đầy 1 tiếng đồng hồ thi đấu tại GGBET StayHome Challenge. Lý do mà Iceberg lại có những hành động như vậy là bởi FlyToMoon của anh chàng này đã không được ESL ngó ngàng gì đến trong việc gửi lời mời tham dự ESL One Los Angeles. Sau khi vô địch Parimatch League cách đây không lâu, đội trưởng của đội là ALOHADANCE thậm chí còn không quên “móc mỉa” ESL và nói rằng họ không cần lời mời nào đến từ ESL cả mặc cho trước đó chính ALOHADANCE đã lên mạng xã hội để nói về sự bất công và mong ESL hãy dành cho đội một cơ hội tại vòng sơ loại. Chính vì điều này nên FlyToMoon đã bị ESL loại luôn khỏi danh sách 4 đội tham gia vòng Open Qualifier của giải đấu trong khi bản thân đương kim vô địch Parimatch League mạnh mẽ hơn cả 4 team này rất nhiều.

api cdn.gametv.vn 7759501bf2d58f6198f025a9752f479e - Ghen tức vì không được tham dự ESL One LA, Iceberg "cà khịa" B8 trong buổi streamDù cho vẫn tổ chức vòng sơ loại để đảm bảo sự công bằng, ESL vẫn quyết định không mời FlyToMoon

Sự ghen tức của Iceberg là động cơ để anh chàng này thực hiện hành động không mấy đẹp đẽ này trước mặt bàn dân thiên hạ, và đương nhiên là cộng đồng Dota 2 CIS cũng không hề hài lòng với những điều mà Iceberg đã làm. Họ cho rằng chính vì những hành vi phản cảm của anh cũng như FlyToMoon mà cả đội mới bị ESL “trừng phạt” như vậy. Với việc “từ mặt” với FlyToMoon, nhiều khả năng ESL cũng sẽ loại luôn Iceberg cùng đồng bọn ra khỏi danh sách khách mời của giải đấu ESL One Birmingham diễn ra vào tháng 5 tới đây.

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận