GameK tặng độc giả 5 bộ trang phục Liên Minh Huyền Thoại tổng trị giá 2500 RP (23/7)

Chương trình Phát Skin Liên Minh Huyền Thoại miễn phí của GameK! trong số đặc biệt ngày 23/7/2020 này, sẽ có các phần quà là 5 trang phục 500RP tự chọn dành tặng cho những độc giả may mắn nhất (mỗi bạn trúng thưởng nhận 1 trang phục, có thể quy đổi ra 2 trang phục mệnh giá thấp hơn). Tổng giá trị giải thưởng cho event là 2500 RP.

GameK tặng độc giả 5 bộ trang phục Liên Minh Huyền Thoại tổng trị giá 2500 RP (23/7) - Ảnh 1.

Event tặng trang phục Liên Minh Huyền Thoại của GameK!

Đây là chương trình đặc biệt nhằm tri ân độc giả GameK nói chung và fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại nói riêng.

Thể lệ tham dự:

1. Like và Share bài viết này trên trang Facebook cá nhân của bạn, đặt ở chế độ Public (chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra sau khi có kết quả chính thức).

2. Để lại bình luận trên fanpage GameK (click VÀO ĐÂY) với nội dung: Nick ingame (tên nhân vật) trong Liên Minh Huyền Thoại, trang phục tổng trị giá 500RP lựa chọn nếu trúng giải kèm theo một con số bất kì trong khoảng từ 100 đến 600. Nếu không thực hiện bước 1, bạn sẽ không nhận được trang phục quà tặng ngay cả khi đoán đúng kết quả.

3. Con số may mắn sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên thông qua trang random.org. Nếu có hai hay nhiều comment với số giống nhau, chúng tôi sẽ ưu tiên comment gửi sớm nhất.

4. Buổi stream quay thưởng trực tiếp trên Live Facebook sẽ được diễn ra vào tối nay tức 20:30 ngày 23/7/2020 (mọi cmt dự đoán sau thời điểm này đều vô hiệu). Mọi bình luận sau đó đều không hợp lệ. Tất cả các trường hợp spam bình luận dự đoán, bình luận đã qua chỉnh sửa đều bị loại, mong các bạn chú ý! Ngay sau đó, chúng tôi sẽ đăng bài kết quả cụ thể cũng như clip quay thưởng trên trang chủ và fanpage GameK.

5. Mỗi nick facebook, nick ingame chỉ được tham gia dự đoán 1 lần duy nhất

Chúng tôi sẽ có bài post chính thức trên Fanpage. Các bạn vui lòng truy cập vào Facebook của GameK để tìm hiểu kỹ hơn về thể lệ cũng như tham gia thử vận may nhé. Chúc may mắn!

*** Lưu ý: Chúng tôi sẽ liên lạc với độc giả may mắn qua nick ingame (tên nhân vật) Liên Minh Huyền Thoại mà các bạn cung cấp trước đó. Sau 2 ngày kể từ khi kết quả được công bố, nếu người chơi không có phản hồi nhận thưởng, chúng tôi sẽ hủy bỏ kết quả và số RP đó được bổ sung vào event của số tiếp theo.

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận