Game thủ ‘tếu táo’ bình luận về skin Riven Tàn Kiếm U Hồn – ‘Trả Susanoo lại cho Sasuke đi Riot’

Vào tối ngày hôm qua theo giờ Việt Nam, Riot Games đồng loạt giới thiệu phần tiếp theo của nhóm trang phục Hoa Linh Lục Địa cho Ahri, Cassiopeia, Riven và Kindred. Đương nhiên là nhóm skin này sẽ bao gồm cả Yone nữa, tuy nhiên vị tướng này chưa được giới thiệu chi tiết như Lillia nên Riot chưa muốn anh trai của “đấng” lộ mặt ngay lập tức.

Game thủ tếu táo bình luận về skin Riven Tàn Kiếm U Hồn - Trả Susanoo lại cho Sasuke đi Riot - Ảnh 1.

Yone vẫn được Riot Games “giấu” rất kỹ

Quay trở lại với nhóm trang phục Hoa Linh Lục Địa, skin gây ấn tượng nhất với game thủ chắc chắn là Riven Tàn Kiếm U Hồn với thần thái vô cùng ngạo nghễ và những hiệu ứng đặc biệt khi dùng kỹ năng. Điểm đặc biệt ở đây đó là skin này có một linh hồn ở sau lưng xuất hiện mỗi khi dùng chiêu, đi cùng với gương mặt lạnh lùng và thanh kiếm trên tay, rất nhiều game thủ nghĩ ngay tới nhân vật Uchiha Sasuke trong bộ anime/manga Naruto.

PBE Patch 10.15 Preview: Spirit Blossom Ahri, Cassiopeia, Riven, and Kindred

Game thủ tếu táo bình luận về skin Riven Tàn Kiếm U Hồn - Trả Susanoo lại cho Sasuke đi Riot - Ảnh 3.Game thủ tếu táo bình luận về skin Riven Tàn Kiếm U Hồn - Trả Susanoo lại cho Sasuke đi Riot - Ảnh 4.Game thủ tếu táo bình luận về skin Riven Tàn Kiếm U Hồn - Trả Susanoo lại cho Sasuke đi Riot - Ảnh 5.

Hoạt ảnh “Triệu hồi Susanoo” của Riven Tàn Kiếm U Hồn

Game thủ tếu táo bình luận về skin Riven Tàn Kiếm U Hồn - Trả Susanoo lại cho Sasuke đi Riot - Ảnh 6.

Game thủ Việt thì nghĩ ngay tới nhân vật Uchiha Sasuke

Game thủ tếu táo bình luận về skin Riven Tàn Kiếm U Hồn - Trả Susanoo lại cho Sasuke đi Riot - Ảnh 7.Game thủ tếu táo bình luận về skin Riven Tàn Kiếm U Hồn - Trả Susanoo lại cho Sasuke đi Riot - Ảnh 8.

Game thủ quốc tế thì còn liên tưởng tới nhân vật Miyamoto Musashi trong tựa game Fate/Grand Order

Game thủ tếu táo bình luận về skin Riven Tàn Kiếm U Hồn - Trả Susanoo lại cho Sasuke đi Riot - Ảnh 9.

Thậm chí người ta còn nghĩ rằng Cassiopeia (Rắn) và Ahri (hình tượng của Cửu Vĩ Hồ) còn liên quan tới Orochimaru và Naruto luôn

Riven có Susanoo khi dùng chiêu W, hay lắm nhé.

Ahri và Cassiopeia cho chúng ta liên tưởng tới Naruto và Orochimaru luôn nhé.

Sẽ ra sao nếu chúng ta thiết kế lại Naruto, thành còn gái nhỉ?

Được rồi, khi nào thì có Rock Lee Sin đây.

Hành động khiêu khích có khi lại là tháo mấy cái tạ trên trang phục ấy chứ.

Game thủ tếu táo bình luận về skin Riven Tàn Kiếm U Hồn - Trả Susanoo lại cho Sasuke đi Riot - Ảnh 10.Game thủ tếu táo bình luận về skin Riven Tàn Kiếm U Hồn - Trả Susanoo lại cho Sasuke đi Riot - Ảnh 11.Game thủ tếu táo bình luận về skin Riven Tàn Kiếm U Hồn - Trả Susanoo lại cho Sasuke đi Riot - Ảnh 12.

Phải chăng các nhà thiết kế trang phục của Riot cũng là fan Naruto?

Chúng ta không thể phủ nhận rằng chất lượng của nhóm trang phục này là cực kì tốt. Với thiết kế mang hơi hướng Á Đông phù hợp với nhiều game thủ, rất có thể dòng skin mới của Riot Games sẽ bán cực kì chạy.

Game thủ tếu táo bình luận về skin Riven Tàn Kiếm U Hồn - Trả Susanoo lại cho Sasuke đi Riot - Ảnh 13.

Theo chia sẻ từ phía Riot Games, nhóm skin kể trên sẽ ra mắt vào bản 10.16, ngay 1 phiên bản sau khi tướng mới Lillia ra mắt. Có thể Yone và skin Hoa Linh Lục Địa của vị tướng này sẽ không ra mắt cùng những vị tướng kể trên bởi Riot không có truyền thống ra tướng quá sát nhau như vậy (trừ thời điểm beta). Rất có thể Yone là một nhân quan trọng để kết nối những câu chuyện vẫn còn quá mơ hồ của nhóm trang phục này.

Game thủ tếu táo bình luận về skin Riven Tàn Kiếm U Hồn - Trả Susanoo lại cho Sasuke đi Riot - Ảnh 14.

Những skin bị leak ra đã đúng gần hết rồi, chỉ còn mỗi Yone mà thôi

Những lối chơi cực kì thông minh được SofM tin dùng để leo rank Hàn mà game thủ nên học tập

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận