Game thủ CS:GO nhận 3.000 Euro từ thiện đến từ nhà vô địch The International

Game thủ CS:GO nhận 3.000 Euro từ thiện đến từ nhà vô địch The International

GTV News – 15:27, 20/01/2020

Mới đây, nhà vô địch TI vĩ đại nhất trong lịch sử Dota – Johan “N0tail” Sundstein đã có hành động đầy tình người khi quyết định bỏ ra số tiền lên đến 3.000 Euro (tương đương với 77 triệu VNĐ) vào quỹ từ thiện giúp đỡ nước Úc của game thủ CS:GO – Nathan “NBK” Schmitt, người đồng nghiệp của anh trong cùng tổ chức OG.

Cụ thể, NBK đã có kế hoạch tạo ra những buổi trực tiếp nhằm kêu gọi số tiền từ thiện đến từ những khán giả theo dõi Stream thông qua hình thức Donate. Để thu hút được nhiều hơn những tấm lòng hảo tâm, đội trưởng của team OG CS:GO đã thậm chí tạo ra những mục tiêu cho người hâm mộ bằng cách mỗi khi khoản tiền đạt đến một mốc cụ thể nào đó, thì NBK sẽ thực hiện lời hứa mà anh đã đề ra trong danh sách dưới đây, bao gồm cả việc Giveaway, Cosplay khi stream, tháo kính trong khi thi đấu, …

nbk donate - Game thủ CS:GO nhận 3.000 Euro từ thiện đến từ nhà vô địch The International

Trong 24 giờ đầu tiên của buổi từ thiện, stream của NBK đã nhận được khoản tiền từ thiện lên đến 2.000 Euro – một con số dù nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần. Để khích lệ phong trào lên cao hơn nữa, người bạn của NBK là n0tail đã donate số tiền lên đến 3.000 Euro, giúp cho quỹ từ thiện tăng lên gấp đôi chỉ trong nháy mắt. Hành động của game thủ Đan Mạch vừa mang ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần, vừa có ý trêu đùa người bạn của mình ngay trên Stream của anh chàng này.

NBK cũng chỉ biết cười khi nhìn thấy tên của người dành tặng cho anh 3.000 Euro vào quỹ từ thiện của mình

Với màn boost cực mạnh đến từ n0tail, cột mốc 10.000 Euro hay 15.000 Euro đã không còn quá xa vời đối với các khán giả và mong rằng quỹ từ thiện của NBK sẽ đạt được số tiền lớn nhất có thể để đem tình thương của các game thủ đến với những chú động vật bất hạnh ở Úc.

pray for aus - Game thủ CS:GO nhận 3.000 Euro từ thiện đến từ nhà vô địch The International

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận