Fng đưa ra đánh giá về Nigma: “Họ chưa sẵn sàng cho giải đấu này”

Fng đưa ra đánh giá về Nigma: "Họ chưa sẵn sàng cho giải đấu này"

Kcibur – 16:18, 10/01/2020

Fng cùng với những người đồng đội ở Gambit đã giành chiến thắng khá dễ dàng ở trận đấu ra quân. Hãy cùng lắng nghe những suy nghĩ của anh về các đối thủ cùng bảng với họ thông qua bài phỏng vấn ngắn với Cybersport.ru nhé.

Bạn nghĩ như thế nào về bản patch vừa rồi?

Tôi không quá ngạc nhiên về việc này. Về cơ bản, mỗi khi patch mới ra thì chúng ta chỉ có thể cầu nguyện mà thôi. Nếu bạn đủ mạnh, bạn sẽ là người chiến thắng. Còn nếu như bạn yếu, bạn sẽ phàn nàn về bản cập nhật này.

7.23f thumb - Fng đưa ra đánh giá về Nigma: "Họ chưa sẵn sàng cho giải đấu này"

Nhiều người nghĩ rằng FURIA đã có những lượt pick tốt hơn các bạn ở trận đấu vừa rồi, thế nhưng họ lại thi đấu không tốt cho lắm. Bạn nghĩ gì về việc này?

Họ thật sự đã chơi tệ. Tôi không muốn chỉ nói xấu ai đó đâu nhưng sự thật là họ không phải là một đội mạnh. Về lượt pick, Dark Seer để đối đầu với Terrorblade là một chuyện khá thông thường nên chúng tôi quyết định pick Hero này. Chúng tôi chỉ chọn những gì mà chúng tôi cho là mạnh mà thôi.

gambit vs furia draft - Fng đưa ra đánh giá về Nigma: "Họ chưa sẵn sàng cho giải đấu này"Đội hình của FURIA được đánh giá cao hơn bên phía Gambit

Các bạn có ngạc nhiên trước thất bại của Nigma hay không?

Có và cũng không. Tôi đã nghĩ rằng chiến thắng của EE ở game đấu thứ nhất là khá bất ngờ, nhưng game thứ 3 thì không. Chúng tôi theo dõi, thảo luận với nhau và chốt lại Nigma chỉ đơn giản là đã không có sự chuẩn bị tốt cho giải đấu này. Có thể họ đã không chơi Dota đủ nhiều và không sẵn sàng khi patch mới ra mắt.

Bạn có lời nào muốn bình luận về đối thủ sắp tới Fighting Pandas hay không?

Họ đang có một phong độ rất tốt với những tình huống xử lý khá bình thường, không còn láo nháo chạy xung quanh bản đồ một cách bừa bãi nữa. Draft của Fighting Pandas đã cho thấy rằng họ đã theo kịp meta rồi, nhưng nhìn chung thì họ vẫn chưa có gì đột phá cho lắm. Chỉ đơn giản là họ tìm được những Hero mạnh mẽ và họ pick chúng.

fighting pandas happy - Fng đưa ra đánh giá về Nigma: "Họ chưa sẵn sàng cho giải đấu này"Fighting Pandas đang có một phong độ rất tốt tại giải đấu lần này

Nguồn: Cybersport.ru

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận