Flysolo tố cáo Lowkey nợ lương: “Lowkey Esports là một lũ lừa đảo”

Flysolo tố cáo Lowkey nợ lương: "Lowkey Esports là một lũ lừa đảo"

Kcibur – 14:57, 27/02/2020

Một trong những game thủ kinh nghiệm nhất ở Philippines – Kenneth “Flysolo” Coloma mới đây đã lên tiếng chỉ trích về tổ chức mà anh cùng những người đồng đội của mình đang đầu quân, Lowkey Esports.

Trên Facebook cá nhân của mình, Flysolo tố cáo rằng tổ chức đã nợ tiền lương của các tuyển thủ trong suốt 4 tháng và gọi họ là một “lũ lừa đảo”. Anh cũng đã xác nhận rằng đội hình Dota 2 của Lowkey Esports đã chính thức disband.

api cdn.gametv.vn 8bb5ec15d2aafdde84d707f8ed4c6628 - Flysolo tố cáo Lowkey nợ lương: "Lowkey Esports là một lũ lừa đảo"Đội hình Dota 2 của Lowkey đã chính thức tan rã do những vấn đề về việc nợ lương của tổ chức này

“Đây là lần đầu tiên tôi đăng một bài post để nói về một tổ chức eSports. Tôi đã từng phải trải qua rất nhiều vấn đề với nhiều tổ chức khác nhau nhưng tôi đã quyết định không lên tiếng tố cáo họ. Nhưng đối với Lowkey Esports quả là một lũ lừa đảo. Tôi cùng những đồng đội liên tục chờ đợi khoản tiền lương mà tổ chức đã hứa bởi chúng tôi muốn gắn bó với nhau và tiếp tục những điều mà chúng tôi đã bắt đầu, nhưng đã 4 tháng rồi mà họ không hề có động tĩnh gì cả.

Tôi đã từng nghĩ rằng tổ chức này thật tuyệt vời khi mới lần đầu gặp mặt. Thậm chí bọn tôi còn tự bỏ tiền túi ra để build dàn máy với để có thể đẩy nhanh tiến trình và cũng bởi họ hứa rằng sẽ sớm trả lại số tiền này, nhưng đương nhiên là chuyện đó không hề xảy ra.

Gửi tới những người đồng đội của tôi, tôi xin lỗi vì đã dẫn chúng ta đến hoàn cảnh này. Giờ đây, đội hình của chúng ta đã tan rã và tôi cũng chỉ biết chúc các bạn những điều tốt nhất trong thời gian tới mà thôi.”

api cdn.gametv.vn 1a351c415d1ca7d9449072b035f424c2 - Flysolo tố cáo Lowkey nợ lương: "Lowkey Esports là một lũ lừa đảo"Flysolo tố cáo những hành động “bẩn thỉu” của Lowkey Esports trên trang cá nhân của mình

Được biết các tuyển thủ Lowkey Esports của những bộ môn khác như Dragon Ball FighterZ, Rainbow 6 Seige, Rocket League, CS:GO, Overwatch hay League of Legends cũng đều gặp phải tình trạng tương tự. Theo báo cáo của trang web TheScoreEsports đăng vào tháng 1 năm 2020, Lowkey Esports đang có khoản nợ lương và các chi phí khác lên tới 120.000 Đô La Mỹ. 

Lowkey Esports có trong danh sách những tổ chức nợ lương của tuyển thủ

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận