FFQ Artifact:”Đối đầu với Naul chắc chắn sẽ là một thử thách thật sự đối với mình”

VCS mùa xuân 2019 đang diễn ra vô cùng khốc liệt, FFQ hiện đang là một đội tuyển đang thể hiện xuất sắc phong độ của mình và đang tạm dẫn đầu cùng đương kim vô địch Phong Vũ Buffalo. Trong số đó, Artifact có thể nói là một người chơi sáng nhất của FFQ nói riêng cũng như khu vực VCS nói chung với khả năng sử dụng tướng đa dạng và vô cùng thuần thục

1.Xin chào Artifact, chúc mừng bạn và cả đội đã toàn thắng tại tuần đầu tiên của VCS 2019, bạn có thể giới thiệu qua đôi chút về bản thân mình được không?

Xin chào độc giả, mình là Artifact, hiện tại là tuyển thủ thi đấu vị trí Đường Giữa của team FFQ.

FFQ Artifact:Đối đầu với Naul chắc chắn sẽ là một thử thách thật sự đối với mình - Ảnh 1.

2. Ngày thi đấu vừa qua, bạn đã thể hiện cực kì xuất sắc Cassiopeia trong. Không biết bạn đã mất bao lâu để tập luyện nhuần nhuyễn vị tướng ấy để có một màn trình diễn vô cùng hoàn hảo như vậy trước hai đối thủ “sừng sỏ” là GIGABYTE Marines cũng như EVOS Esports?

Cassiopeia là một trong những vị tướng yêu thích của mình và mình cũng rất hay sử dụng, nên khi cần tới thì mình tự tin có thể thể hiện tốt trước bất kỳ đối thủ nào.

3. Qua tuần thi đấu đầu tiên, bạn cảm thấy thực lực giữa các đội tuyển VCS như thế nào? Màn thể hiện của đội tuyển nào khiến bạn ấn tượng nhất và vì sao?

Thực lực các team VCS hiện tại theo góc nhìn cá nhân của mình thì PVB vẫn khá mạnh so với những đội tuyển còn lại. Còn về phần ấn tượng thì có lẽ game 3 giữa Sky Gaming Daklak và Cherry Esports khi SGD hủy diệt CR với tỉ số cực kỳ áp đảo 23-1.

FFQ Artifact:Đối đầu với Naul chắc chắn sẽ là một thử thách thật sự đối với mình - Ảnh 2.

4. Tại VCS mùa xuân 2019, Artifact đánh giá cao Đường Giữa của đội tuyển nào nhất? Vì sao?

Đối thủ mình muốn đối đầu nhất hiện tại là Naul, anh ta là 1 người chơi đường giữa dày dặn kinh nghiệm cũng như kỹ năng cá nhân cực kỳ tốt nên khi đối đầu với Naul chắc chắn sẽ là một thử thách thật sự đối với mình.

5. Có lẽ kĩ năng cá nhân là một trong những điểm sáng nhất đối với Artifact. Vậy một ngày bạn dành bao nhiêu thời gian để “tryhard” kĩ năng cá nhân cũng như tập luyện cùng đồng đội? Việc thi đấu tại một mùa giải căng thẳng như VCS có khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn không?

Ngoài những lúc ngủ, ăn uống thì thời gian còn lại trong ngày mình và team đều dành thời gian vào việc tập luyện. Thi đấu ở VCS nếu bạn lười biếng dù chỉ vài ngày, bạn có thể bị tuột lại phía sau nay lập tức. Vì thế nên thật sự đòi hỏi sự cố gắng cũng như nỗ lực rất nhiều để duy trì cảm giác và phong độ thi đấu.

FFQ Artifact:Đối đầu với Naul chắc chắn sẽ là một thử thách thật sự đối với mình - Ảnh 3.

6. Bạn có tự tin rằng FFQ sẽ trở thành đội tuyển vô địch VCS mùa xuân 2019 này hay không?

Mục tiêu của team mình là sẽ góp mặt tại top 4 sau khi vòng bảng kết thúc, và cùng những người đồng đội cố gắng hơn nữa để đạt được danh hiệu vô địch VCS mùa này!

Cảm ơn Artifact đã dành đôi chút thời gian về buổi phỏng vấn, chúc bạn và FFQ sẽ thi đấu thật tốt tại VCS mùa xuân 2019!

Xạ thủ quốc dân EasyLove: “Mình tự tin xếp Yasuo vào trong danh sách tướng tủ của mình”

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận