Fata và 33 rời Alliance sau hơn nửa năm gắn bó

Fata và 33 rời Alliance sau hơn nửa năm gắn bó

Kcibur – 15:34, 31/03/2020

Cách đây ít giờ đồng hồ, cựu vô địch The International 2013 – Team Alliance đã chính thức nói lời chia tay với 2 công thần là Adrian “Fata” TrinksNeta “33” Shapira. Đây có thể nói quyết định vô cùng bất ngờ đến từ Alliance khi đội hình hiện tại của họ đang thi đấu không tốt và dần vào form sau hơn nửa năm sát cánh bên nhau. 

Fata và 33 gia nhập Alliance ở kỳ chuyển nhượng hậu The International 2019, sau khi những học trò cũ của Loda bao gồm Taiga, Boxi, Insania, Micke và qojqva đã đồng loạt chia tay với tổ chức vào ngày 26 tháng 9 năm 2019. Cùng gia nhập với Alliance thời điểm đó còn có Nikobaby, Limmp và Handsken và cùng với nhau, họ đã trở thành bá chủ của khu vực châu Âu trong giai đoạn đầu mùa giải. Chức vô địch DreamLeague Season 12 và màn thể hiện ấn tượng tại Chengdu Major đã giúp cho Alliance được đánh giá rất cao trong mắt người hâm mộ.

api cdn.gametv.vn b3302a8baeb94152cdd435265aa1ec3a - Fata và 33 rời Alliance sau hơn nửa năm gắn bó

Tuy nhiên, kể từ khi các đội tuyển hàng đầu như Nigma, Secret hay OG chính thức trở lại, các chàng trai Alliance đã đánh mất vị thế của mình vào tay của những đối thủ và thậm chí, ngay cả những team trước đây bị đánh giá thấp hơn như Liquid hay NiP cũng đang dần thu hẹp được khoảng cách về trình độ với họ. 

alliance sad - Fata và 33 rời Alliance sau hơn nửa năm gắn bó

Thực tế, Alliance cũng đang dần cho thấy dấu hiệu của sự chuệch choạc trong khoảng thời gian gần đây khi liên tục phải nhận những thất bại không đáng có bởi sự thiếu gắn kết giữa các thành viên. Hệ quả là họ đã để mất tấm vé tham dự giải đấu Major và Minor thứ 3 của mùa giải vào tay của những đối thủ cùng khu vực. Nhận thấy các học trò của mình đang có dấu hiệu của sự đi xuống, Loda đã đành phải thực hiện những sự thay đổi về mặt nhân sự để có thể cải thiện thành tích của team trong những giải đấu sắp tới, và điều đó là nguyên nhân đã dẫn đến sự ra đi của 33 va Fata.

api cdn.gametv.vn 47f6cb77f7d45140ee10f8243879cced - Fata và 33 rời Alliance sau hơn nửa năm gắn bó

Hiện tại, Alliance vẫn chưa công bố 2 thành viên sẽ thay thế cho khoảng trống mà 2 thành viên này để lại, và mọi thông tin liên quan đến đội hình của Alliance trong thời gian tới sẽ được GTV cập nhật liên tục. Kính mong nhận được sự quan tâm và theo dõi của quý khán giả.

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận