ESL One Los Angeles: Secret vs Spirit – Ẩn số chờ đợi Puppey

ESL One Los Angeles: Secret vs Spirit - Ẩn số chờ đợi Puppey

Kcibur – 17:00, 13/04/2020

Team Secret đến nay là đội duy nhất của bảng B chưa để thua một trận đấu nào. Tiếp đón ẩn số Team Spirit tại loạt trận thứ 5 của vòng bảng, liệu Puppey cugnf các đồng đội có thể tiếp tục duy trì chuỗi phong độ ấn tượng này hay không?

Thời gian diễn ra trận đấu

BO3, 19 giờ, ngày 13 tháng 4 năm 2020

Phong độ và đối đầu

– Secret đang có chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp

– Team Spirit cũng đang có 3 thắng lợi liên tiếp

– 2 đội chưa từng đối đầu với nhau kể từ năm 2016 cho đến nay

api cdn.gametv.vn e3d320822ccf2c08d2056999cfebfd91 - ESL One Los Angeles: Secret vs Spirit - Ẩn số chờ đợi Puppey

Phân tích trước trận đấu

Trước khi bước vào giải đấu lần này, Team Secret đã và đang không có được phong độ quá ấn tượng. Secret đã để thua 2 lần liên tiếp trước Nigma tại WePlay! Tug of War: Mad Moon và WeSave! Charity Play, khiến cho nhiều khán giả bắt đầu nghi ngờ về việc Puppey cùng các đồng đội đang bước vào giai đoạn sa sút tiền TI quen thuộc. Nhưng với 4 chiến thắng vô cùng ấn tượng trước hàng loạt các đối thủ sừng sỏ như NiP, Liquid hay Na’Vi, team Secret đã chứng minh rằng những thất bại trước đó của họ chẳng qua chỉ là một tai nạn ngoài ý muốn. Secret vẫn là một trong những đội tuyển hàng đầu thế giới và đương nhiên cũng là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch của ESL One Los Angeles.

new secret - ESL One Los Angeles: Secret vs Spirit - Ẩn số chờ đợi Puppey

Nhưng thử thách mà họ phải đối mặt trong ngày hôm nay cũng sẽ không hề đơn giản. Team Spirit – ẩn số lớn nhất tại bảng B, đang có một phong độ vô cùng ấn tượng trong 3 trận đấu gần đây bất chấp việc họ không hề được đánh giá cao trước khi giải đấu diễn ra. Mặc dù khởi đầu vòng bảng với một thất bại đáng tiếc trước Chicken Fighters, nhưng đại diện của Dota 2 CIS đã vùng lên một cách mạnh mẽ để có cho mình liên tiếp 3 chiến thắng vô cùng thuyết phục. Sự bí ẩn, khó đoán chính là vũ khí lớn nhất của họ trong màn chạm trán với team Secret tối nay, và nếu họ tận dụng tốt lợi thế này của mình thì Spirit hoàn toàn có thể mơ đến một chiến thắng sau khi ngày thi đấu hôm nay kết thúc.

api cdn.gametv.vn f690f434913b29690e42eab4e46aba5d - ESL One Los Angeles: Secret vs Spirit - Ẩn số chờ đợi Puppey

Dự đoán: Secret 2 – 0 Team Spirit

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận