ESL One Los Angeles: Secret vs Chicken Fighters – Quá dễ dành cho Puppey?

ESL One Los Angeles: Secret vs Chicken Fighters - Quá dễ dành cho Puppey?

Kcibur – 16:07, 11/04/2020

Quán quân của bảng B, team Secret sẽ có trận đấu thứ 4 của mình tại bảng B ESL One Los Angeles với đối thủ yếu là Chicken Fighters vào buổi chiều ngày hôm nay. Puppey cùng các đồng đội cần thêm một chiến thắng nữa để có thể đảm bảo một suất chơi tại vòng playoff.

Thời gian diễn ra trận đấu

BO3, 16 giờ, ngày 10 tháng 4 năm 2020

Phong độ và đối đầu

– Secret đang có chuỗi 3 chiến thắng liên tiếp

– Chicken Fighter chỉ thất bại duy nhất 1 lần trong 5 trận đấu gần nhất

– 2 đội từng chạm trán nhau 1 lần tại vòng loại Leipzig Major, trong đó Secret là đội giành chiến thắng

api cdn.gametv.vn 2be04178b19455c1dfa8226d158bb5c6 - ESL One Los Angeles: Secret vs Chicken Fighters - Quá dễ dành cho Puppey?

Phân tích trước trận đấu

Trước khi bước vào giải đấu lần này, Team Secret đã và đang không có được phong độ quá ấn tượng. Secret đã để thua 2 lần liên tiếp trước Nigma tại WePlay! Tug of War: Mad Moon và WeSave! Charity Play, khiến cho nhiều khán giả bắt đầu nghi ngờ về việc Puppey cùng các đồng đội đang bước vào giai đoạn sa sút tiền TI quen thuộc. Nhưng với chiến thắng vô cùng ấn tượng trước team Liquid và NiP ở 2 trận đấu gần nhất, team Secret đã chứng minh rằng những thất bại trước đó của họ chẳng qua chỉ là một tai nạn ngoài ý muốn. Secret vẫn là một trong những đội tuyển hàng đầu thế giới và đương nhiên cũng là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch của ESL One Los Angeles.

new secret - ESL One Los Angeles: Secret vs Chicken Fighters - Quá dễ dành cho Puppey?

Trong khi đó, ở phía bên kia chiến tuyến, stack Chicken Fighters của Sonneiko tham gia giải đấu này chỉ với mục đích vui là chính. Họ là tập hợp của những chàng trai “vô gia cư” và Chicken Fighters chỉ là điểm dừng chân tạm thời trong sự nghiệp của họ. Vì vậy, họ hầu như sẽ không phải chịu bất kỳ áp lực nào tại ESL One Los Angeles và đó cũng chính là vũ khí mạnh nhất của Chicken Fighters trong những trận đấu với những đối thủ mạnh như Secret.

api cdn.gametv.vn 6e06f669ea23da724631a81fb0062a4c - ESL One Los Angeles: Secret vs Chicken Fighters - Quá dễ dành cho Puppey?Dù chỉ là một stack đánh cho vui nhưng đương nhiên không một game thủ nào lại không khao khát chiến thắng cả

Dự đoán: Secret 2 – 0 Chicken Fighters

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận