ESL One Los Angeles: PSG.LGD vs RNG – Giải mã hiện tượng

ESL One Los Angeles: PSG.LGD vs RNG - Giải mã hiện tượng

Kcibur – 16:33, 30/03/2020

Một trận đấu vô cùng hấp dẫn và kịch tính giữa “ông vua” đang trên đà hồi sinh – PSG.LGD và ẩn số của giải đấu – RNG sẽ được diễn ra vào tối nay trong khuôn khổ vòng bảng ESL One Los Angeles khu vực Trung Quốc.

Thời gian diễn ra trận đấu

BO3, 19 giờ, ngày 30 tháng 3 năm 2020

Phong độ và đối đầu

– PSG.LGD giành 4 chiến thắng trong 5 trận đấu gần nhất

– RNG giành 3 chiến thắng trong 5 trận đấu gần nhất

– 2 đội chạm trán nhau 2 lần kể từ sau TI9, trong đó chiến thắng chia đều cho cả 2 bên

api cdn.gametv.vn e4b231cafa959b150815f694e126da90 - ESL One Los Angeles: PSG.LGD vs RNG - Giải mã hiện tượng

Phân tích trước trận đấu

Một trận đấu vô cùng hấp dẫn và kịch tính giữa ông vua đang trên đà hồi sinh – PSG.LGD và ẩn số của giải đấu – RNG sẽ được diễn ra vào tối nay. Cả 2 đội đều đang thể hiện một phong độ rất ấn tượng trong khoảng thời gian gần đây, đặc biệt là PSG.LGD khi họ liên tục một mạch 2 giải đấu liên tiếp chỉ trong chưa đầy 1 tuần. Bất chấp màn thể hiện khá bết bát ở đầu mùa giải cùng với việc liên tục xáo trộn đội hình, những á quân TI8 đã cho thấy câu nói: “Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi” chính xác đến như thế nào khi liên tục hạ gục những đội tuyển mạnh trong khu vực để lên ngôi tại WeSave! Charity Play và China Dota 2 League cách đây không lâu.

api cdn.gametv.vn b70c2b4b2e1ac55c18d8fa51a63dfefe - ESL One Los Angeles: PSG.LGD vs RNG - Giải mã hiện tượngFy cùng đồng bọn đang có dấu hiệu hồi sinh mạnh mẽ trong khoảng thời gian gần đây

Tuy nhiên, đối thủ mà họ sẽ phải đối mặt ở trận đấu tối nay sẽ không hề dễ xơi khi Royal Never Giveup đang có một chuỗi độ thăng hoa kể từ sau danh hiệu á quân tại Bukovel Minor. Với đầu tàu là Monet, RNG đã chứng minh cho cả thế giới thấy họ không hề thua kém so với những top team khác về mặt đẳng cấp. Điều mà RNG còn thiếu lúc này chính là kinh nghiệm trận mạc của những nhân tố trẻ như Flywin hay Setsu. Vì vậy, việc gặp gỡ một đối thủ mạnh như PSG.LGD ở một giải đấu Online sẽ là một cơ hội rất tốt đối với các chàng trai trẻ của RNG để họ có thể khắc phục điểm yếu này của mình trước khi bước vào những giải đấu lớn hơn trong thời gian tới.

Dự đoán: PSG.LGD 2 – 1 RNG

api cdn.gametv.vn 948f7a50f64daeeb611d270f22c56846 - ESL One Los Angeles: PSG.LGD vs RNG - Giải mã hiện tượngCác chàng trai RNG đã trưởng thành hơn rất nhiều kể từ sau thất bại tại Bukovel Minor

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận