ESL One Los Angeles: OG vs Gambit – Trăm sự nhờ cậy gpk

ESL One Los Angeles: OG vs Gambit - Trăm sự nhờ cậy gpk

Kcibur – 15:26, 16/04/2020

Loạt trận cuối cùng của bảng A ESL One Los Angeles khu vực châu Âu sẽ được khởi đầu với một cuộc đối đầu đầy hấp dẫn giữa Gambit và OG. Màn chạm trán này đều có ý nghĩa rất lớn với cả 2 đội bởi kẻ chiến thắng sẽ có thể nuôi hy vọng tiến vào vòng trong, trong khi đội thất bại sẽ rơi vào hoàn cảnh vô cùng khó khăn hoặc thậm chí, sẽ ngay lập tức bị loại khỏi giải đấu sau khi ngày thi đâu hôm nay khép lại.

Thời gian diễn ra trận đấu

BO3, 22 giờ, ngày 16 tháng 4 năm 2020

Phong độ và đối đầu

– OG giành 3 chiến thắng trong 5 trận đấu gần nhất

– Gambit chỉ giành được 2 thắng lợi trong 8 trận đấu gần nhất

– 2 đội chưa chạm trán với nhau 1 lần nào kể từ tháng 2 năm 2019

api cdn.gametv.vn dd1db148a18fb1541b0fe0aa4b23badf - ESL One Los Angeles: OG vs Gambit - Trăm sự nhờ cậy gpk

Phân tích trước trận đấu

Đương kim vô địch TI9 OG hùng mạnh với dàn tuyển thủ chất lượng chạm trán với một Gambit đang phải trải qua một giai đoạn vô cùng khó khăn, không cần phải phân tích quá nhiều cũng có thể đưa ra nhận định OG sẽ giành chiến thắng với xác suất cao tới 99%. Ngay cả khi không có trong tay đội hình mạnh nhất khi Topson không thể hội quân cùng những đồng đội do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, nhưng với những nhân tố đóng thế chất lượng như 33 và Ceb, việc đánh bại Gambit đối với OG mà nói là dễ như trở bàn tay.

api cdn.gametv.vn 20aa02d62a40d1a2e59529a85c897e77 - ESL One Los Angeles: OG vs Gambit - Trăm sự nhờ cậy gpk

Nhưng sau thất bại trước Virtus.Pro cách đây không lâu, có lẽ các chàng trai OG sẽ phải nhìn nhận lại sức mạnh của các đội tuyển Dota 2 CIS bởi họ ẩn giấu trong mình rất tiềm năng để gây bất ngờ, và Gambit cũng không phải là ngoại lệ. Đội tuyển từng nắm giữ vị trí số 1 khu vực CIS – Gambit eSports đang trải qua một quãng thời gian không mấy vui vẻ khi họ liên tục phải đón nhận thất bại tại những giải đấu gần đây. Chuỗi trận không biết đến chiến thắng của Gambit đã được tạm ngưng lại với thắng lợi ấn tượng trước Nigma, nhưng chỉ sau ít hôm thì mọi việc lại đâu vào với đó khi họ lại gục ngã một cách khó hiểu trước HellRaisers và Cyber Legacy cách đây ít ngày. Vì vậy, trận đấu với OG vào chiều nay có ý nghĩa sống còn với Gambit khi họ phải giành chiến thắng để tiếp tục vớt vát hy vọng giành tấm vé tham dự vòng playoff.

api cdn.gametv.vn e54be222b1ff95b846f3281823f3cb2c - ESL One Los Angeles: OG vs Gambit - Trăm sự nhờ cậy gpkMọi gánh nặng đang đè lên vai của tài năng trẻ gpk

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận