ESL One Los Angeles khu vực Đông Nam Á: Sức mạnh của đương kim vô địch SEA Games

ESL One Los Angeles khu vực Đông Nam Á: Sức mạnh của đương kim vô địch SEA Games

GTV News – 08:00, 29/03/2020

Hôm qua, ESL One Los Angeles Online đã khởi tranh với hàng loạt trận đấu ở các khu vực khác nhau. Ở trận mở màn khu vực Đông Nam Á, Team Adroit một lần nữa bất ngờ giành chiến thắng trước Geek Fam để mở rộng cánh cửa đi tiếp vào vòng trong.

Cả Geek Fam và Adroit đều có sự tiến bộ vượt bậc tại khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là khi phong độ của TNC Predator sụt giảm đáng kể sau chức vô địch Major đầu tiên. Trong khi phần lớn các giải đấu thuộc hệ thống Dota 2 Pro Circuit hiện tại đã bị hủy bỏ, nhiều ban tổ chức đã cùng nhau lập ra một số giải đấu online hấp dẫn như ESL One Los Angeles Online. Chỉ vài ngày trước tại WeSave! Charity Play, Team Adroit đã giành chiến thắng 3-2 trước Geek Fam trong một trận đấu kịch tính, hấp dẫn.

api cdn.gametv.vn c2965e6e3a4e96c1d3609f00b07a94b0 - ESL One Los Angeles khu vực Đông Nam Á: Sức mạnh của đương kim vô địch SEA Games

Bắt đầu game đấu đầu tiên, Adroit tiếp tục thể hiện sự vượt trội của mình khi nhanh chóng kết thúc game đấu chỉ sau nửa giờ đồng hồ, không cho Geek Fam một cơ hội nào để “lật kèo”. Game đấu thứ hai cũng diễn ra với kịch bản tương tự, Geek Fam liên tục mắc những lỗi nhỏ và sự chênh lệch Networth rất lớn dành cho Adroit ở hầu hết thời gian của game đấu.

api cdn.gametv.vn bc23376af0f370568b15e016f847c96b - ESL One Los Angeles khu vực Đông Nam Á: Sức mạnh của đương kim vô địch SEA Games

Tuy nhiên, Geek Fam đã không dễ dàng bỏ cuộc, họ đã cố gắng tạo ra một thế trận phòng thủ và khiến game đấu thứ hai kéo dài gần 60 phút. Cố gắng của Karl ‘Karl’ Jayme’s – Templar Assassin là không đủ để cứu Geek Fam khỏi một thất bại và Adroit giành chiến thắng chung cuộc với tổng tỉ số 2-0.

Ngày mai, ESL One Los Angeles khu vực Đông Nam Á tiếp tục diễn ra với trận đấu giữa Fnatic và BOOM Esport, cũng như các trận đấu tại các khu vực Trung Quốc và Bắc Mỹ. Thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật, mong các bạn chú ý đón xem.

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận