ESL One Los Angeles: Fnatic vs GeekFam – Thất bại là bị loại

ESL One Los Angeles: Fnatic vs GeekFam - Thất bại là bị loại

Kcibur – 16:46, 01/04/2020

2 trong 3 đội tuyển vượt qua vòng loại ESL One Los Angeles của khu vực Đông Nam Á là Fnatic và GeekFam giờ đây đang đứng trước trận đấu một mất một còn sau màn thể hiện vô cùng đáng thất vọng ở những ngày thi đấu vừa qua.

Thời gian diễn ra trận đấu

BO3, 17 giờ, ngày 1 tháng 4 năm 2020

Phong độ và đối đầu

– Fnatic giành 3 chiến thắng trong 5 trận đấu gần nhất

– GeekFam đang có chuỗi 3 thất bại liên tiếp

– GeekFam chưa từng hưởng niềm vui chiến thắng mỗi khi phải đối đầu với Fnatic

api cdn.gametv.vn 22b69a1d68c5fcddc3e423eb9e2d0789 - ESL One Los Angeles: Fnatic vs GeekFam - Thất bại là bị loại

Phân tích trước trận đấu

Trở về sau chiến thắng cực kỳ ấn tượng tại The Summit 12, nhiều người đã mong đợi rằng Fnatic có thể giúp cho Dota 2 Đông Nam Á tiến xa hơn tại các giải đấu quốc tế, thay thế cho khoảng trống mà TNC đã để lại, nhưng những gì mà Iceiceice cùng đồng bọn đã thể hiện trong thời gian vừa qua đã khiến không ít người phải thất vọng. 2 thất bại đấy khó hiểu trước những đối thủ bị đánh giá thấp hơn là Adroit và Boom Esports đã khiến cho Fnatic lâm vào tình cảnh như hiện nay. Giờ đây, họ sẽ buộc phải chấn chỉnh lại bản thân mình nếu không muốn trở thành đội tuyển đầu tiên của Đông Nam Á nói lời chia tay với giải đấu.

api cdn.gametv.vn 4d60d5d59fb4cbe03ae4e7cf8e92ec2a - ESL One Los Angeles: Fnatic vs GeekFam - Thất bại là bị loại

Thi đấu thất vọng không kém đó chính là GeekFam của Kuku và những người bạn. Thực tế mà nói, chưa bao giờ GeekFam đem đến cho người hâm mộ cảm giác yên tâm khi họ thi đấu khá phập phù do phải thay đổi nhân sự quá nhiều. Vì vậy, có thể nói rằng kết quả hiện tại của GeekFam không khiến những khán giả quá ngạc nhiên và nếu tiếp tục thi đấu với phong độ như hiện tại thì nhiều khả năng họ sẽ sớm phải kết thúc cuộc hành trình của mình tại ESL One Los Angeles sau ngày thi đấu hôm nay.

Dự đoán: Fnatic 2 – 1 GeekFam

Vòng Closed Qualifier khu vực SEA: Thành bại tại Internet

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận