ESL One Birmingham chính thức mở cửa đăng ký vòng sơ loại

ESL One Birmingham chính thức mở cửa đăng ký vòng sơ loại

Kcibur – 17:30, 07/05/2020

Cách đây ít giờ đồng hồ, giải đấu Online trị giá vạn Đô – ESL One Birmingham đã chính thức mở cửa đăng ký vòng Open Qualifier cho tất cả các game thủ Dota 2 trên thế giới.

Trước sự ảnh hưởng mạnh mẽ của dịch COVID-19, giải đấu lớn tiếp theo trong hệ thống của ESL là ESL One Birmingham cũng đã phải thay đổi thể thức từ LAN sang Online. Theo đó, giải đấu sẽ có một vòng sơ loại dành cho mọi đội tuyển Dota 2 trên thế giới tham dự và đội mạnh nhất của mỗi khu vực sẽ có cơ hội để thi đấu bên cạnh những game thủ hàng đầu thế giới.

api cdn.gametv.vn faf39543012b766fef54506e20f82fd4 - ESL One Birmingham chính thức mở cửa đăng ký vòng sơ loại

ESL One Birmingham được chia thành 4 khu vực khác nhau, trong đó châu Âu và CIS tiếp tục được gộp chung thành một khu vực trong khi 2 nền Dota 2 Nam Mỹ và Bắc Mỹ sẽ có cơ hội để đối đầu trực diện với nhau tại giải đấu lần này. Như vậy, chỉ có duy nhất 2 khu vực Trung Quốc và Đông Nam Á sẽ thi đấu tại riêng sân nhà của mình, và đương nhiên số lượng suất chơi cũng như tiền thưởng của 2 khu vực này cũng sẽ khá hạn chế.

api cdn.gametv.vn c782bd260b7027a84bbca35f22576c7e - ESL One Birmingham chính thức mở cửa đăng ký vòng sơ loại

Cho đến thời điểm hiện tại, danh sách khách mời cũng như format của giải đấu vẫn chưa được ban tổ chức công bố, nhưng nhiều khả năng ESL One Birmingham cũng sẽ có cách vận hành tương tự như ESL One Los Angeles. Vòng sơ loại sẽ chính thức được khởi tranh vào ngày mùng 10 tháng 5 tới và 2 đội giành thứ hạng cao nhất tại vòng Open Qualifier sẽ được lọt vào vòng Closed Qualifier để đối đầu với các đội tuyển hàng đầu khu vực khác nhằm cạnh tranh một suất chơi tại giải đấu chính thức.

Bạn có thể đăng ký tham gia vòng Open Qualifier tại đây

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận