ESL dành sự ưu ái cho khu vực SEA với 3 slot tại Los Angeles Major

ESL dành sự ưu ái cho khu vực SEA với 3 slot tại Los Angeles Major

GTV News – 22:19, 02/02/2020

Những thông tin mới nhất về vòng loại của Major tiếp theo tại Los Angeles đã được công bố, kèm thêm một tin vui dành cho khu vực Đông Nam Á.

Bất chấp những thành tích không được tốt gần đây, khu vực Đông Nam Á vẫn sẽ có ba suất dự Los Angeles Major. Không chỉ có khu vực này, mà cả Trung Quốc và Châu Âu cũng được nhận được ưu đãi tương tự. Là Major thứ ba của DPC, Los Angeles Major sẽ là sự kiện đánh dấu giai đoạn giữa mùa giải 2019-2020 và sẽ quyết định tấm vé tiếp theo tham dự TI10 tại Thụy Điển.

esl one LA - ESL dành sự ưu ái cho khu vực SEA với 3 slot tại Los Angeles MajorCác đội team mạnh nhất thế giới sẽ giao chiến tại Los Angeles, gồm cả OG và PSG.LGD

Trong quãng thời gian vừa qua, có thể thấy rằng các đội team từ SEA đang có dấu hiệu chững lại khi màn thể hiện của họ tại sân đấu lớn đang không thực sự ấn tượng. Ở cả hai Major gần đây nhất, các đội team đến từ Đông Nam Á đều không đạt được thứ hạng tốt, thậm chí họ còn không thể trình diễn một lối chơi đẹp mắt để lưu lại hình ảnh tốt trong mắt khán giả. Tất nhiên là trừ “ông hoàng” của SEA – TNC Predator, nhưng họ cũng chỉ cán đích ở vị trí 7-8 tại Leipzig Major. Có thể xét đến việc Major này có các đội team mạnh nhất thế giới tham gia, nhưng điều đó vẫn cho thấy sự bất ổn của TNC, nhất là khi họ đã vô địch Chengdu Major trước đó.

tnc dpc - ESL dành sự ưu ái cho khu vực SEA với 3 slot tại Los Angeles MajorTNC đã không thể hiện tốt tại Leipzig Major

Khu vực SEA cũng chỉ đóng góp hai đội team trong top 12 của bảng xếp hạng DPC. Không nói đến TNC đã vững vàng ở top 1 với 5300 điểm DPC, vị trí còn lại thuộc về Fnatic với vỏn vẹn 300 điểm, hiện đồng hạng 10 với Team Aster. Hiển nhiên là iceiceice và đồng đội sẽ không thể “ngồi chơi xơi nước” như người anh em ở top 1 và họ sẽ cần chuẩn bị rất nhiều cho LA Major sắp tới để củng cố vị trí của mình cũng như chứng tỏ cho thế giới rằng 3 suất tham dự Major không phải là đồ “trên trời rơi xuống”.

fnaitc dpc - ESL dành sự ưu ái cho khu vực SEA với 3 slot tại Los Angeles MajorFnatic vẫn chưa được an toàn trên bảng xếp hạng DPC

Vòng loại mở rộng LA Major sẽ bắt đầu vào ngày 7-2-2020, sau đó sẽ là vòng loại khu vực diễn ra vào ngày 9-2-2020. Hãy đón đọc những thông tin mới nhất về LA Major tại GTV.

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận