Elephant vượt ải thành công, DPC Trung Quốc chuẩn bị cho siêu kinh điển Tiebreaker

Elephant vượt ải thành công, DPC Trung Quốc chuẩn bị cho siêu kinh điển Tiebreaker

Kcibur – 10:24, 14/03/2021

Vào ngày hôm qua, loạt trận cuối cùng của DPC khu vực Trung Quốc đã chính thức khép lại với bất ngờ lớn nhất thuộc về đội đầu bảng Invictus Gaming.

Loạt trận cuối cùng của DPC khu vực Trung Quốc đã khởi đầu bằng trận đấu giữa Elephant và team Magma. Những chú Voi đang rất cần chiến thắng này để tiếp tục nuôi hy vọng có mặt tại vòng Wild Card của Singapore Major. Ngược lại, team Magma dù trên lý thuyết vẫn còn cơ hội để trụ hạng nếu đánh bại Elephant trong cuộc đối đầu ngày hôm nay, nhưng trên thực tế, đó là điều không thể khi mà chênh lệch đẳng cấp giữa họ và Elephant là quá lớn. Vì vậy, không quá ngạc nhiên khi Fy cùng các đồng đội chỉ mất hơn 1 tiếng đồng hồ để quật ngã Magma với tỷ số 2 – 0, qua đó cân bằng điểm số với PSG.LGD và buộc họ phải bước vào cuộc chiến Tiebreaker sinh tử.

Ở trận đấu cuối cùng tranh ngôi đầu bảng giữa iG và team Aster, bất ngờ lớn đã xảy ra khi một iG bay cao suốt cả mùa giải bỗng thất bại một cách bạc nhược trước những học trò của BurNinG. Trái với mong đợi của một trận chiến ngang sức ngang tài, các thành viên trẻ bên phía iG lại lộ rõ sự non nớt ở trong thời khắc quan trọng nhất. Ngược lại, Aster với đội hình kết hợp giữa sức trẻ và kinh nghiệm của những lão tướng đã có thể tạo ra lối chơi khắc chế hoàn toàn đối thủ. Chung cuộc, iG kết thúc vòng bảng với thành tích 6 thắng 1 thua và bằng điểm với Aster.

Với kết quả này, iG và Aster sẽ phải chạm trán nhau trong trận Tiebreaker BO3 diễn ra vào chiều ngày hôm nay. Đội giành chiến thắng sẽ được quyền đi thẳng vào vòng playoff của Singapore Major trong khi kẻ thất bại sẽ phải bắt đầu cuộc chơi từ vòng bảng của giải đấu.

api cdn.gametv.vn be452d0fb27258bdc348d3be182e32eb - Elephant vượt ải thành công, DPC Trung Quốc chuẩn bị cho siêu kinh điển Tiebreaker

>>> Iceiceice: “Sẽ có thông tin bất ngờ từ OG và họ chắc chắn sẽ có mặt Major thứ 2”

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận