[DOTA2] Thông tin về việc bán vé TI9 sắp tới – hãy chuẩn bị thôi nào!

[DOTA2] Thông tin về việc bán vé TI9 sắp tới - hãy chuẩn bị thôi nào!

GTV News – 00:47, 16/05/2019

Giải đấu Dota 2 lớn nhất của Valve – The International năm nay sẽ được tổ chức tại Mercedes-Benz Arena Thượng Hải, Trung Quốc.

 

  Giải đấu Dota 2 lớn nhất của Valve – The International năm nay sẽ được tổ chức tại Mercedes-Benz Arena, Thượng Hải, Trung Quốc.

  111 - [DOTA2] Thông tin về việc bán vé TI9 sắp tới - hãy chuẩn bị thôi nào!

  Lần đầu tiên được tổ chức tại Trung Quốc, TI9 năm nay sẽ khá khó khăn cho những vị khán giả đến từ Châu Âu để có thể theo dõi vì lí do chênh lệch múi giờ. Dẫu vậy, sự cuồng nhiệt của những vị khán giả này vẫn có thể sẽ được thể hiện bằng cách đến tận nhà thi đấu tại Trung Quốc để xem trực tiếp.

  333 - [DOTA2] Thông tin về việc bán vé TI9 sắp tới - hãy chuẩn bị thôi nào!

  Theo các nguồn tin thân cận với những đội tuyển Trung Quốc, năm nay sẽ chỉ có 15 vé TI9 được dành riêng cho mỗi đội tuyển tham giự giải – một lượng vé khá ít ỏi bởi lẽ chúng chủ yếu được dùng cho người thân của các tuyển thủ và những nhà tài trợ của team.

  222 - [DOTA2] Thông tin về việc bán vé TI9 sắp tới - hãy chuẩn bị thôi nào!

  Vé của TI9 có thể sẽ được phát hành vào cuối tuần này, nhưng theo dự kiến, nó sẽ được đặt mua trên một website của Trung Quốc mà thôi. Valve đã chọn dịch vụ bán vé trực tuyến trên Alibaba để giám sát và tổ chức các hoạt động bán vé. Điều đáng nói ở đây, nhà phát hành của Valve tại Trung Quốc – Perfect World sẽ không tham gia vào hoạt động bán vé này.

  damai - [DOTA2] Thông tin về việc bán vé TI9 sắp tới - hãy chuẩn bị thôi nào!

  Damai.cn là một trong những trang web bán vé online lớn nhất tại Trung Quốc nhưng lại có URL tiếng Anh dành cho những người không nói tiếng Trung. Nhờ vậy mà bạn vẫn có thể truy cập và tạo một tài khoản nếu muốn mua vé TI9. Do đó, những ai có ý định muốn mua vé TI9 thì hãy nhanh tay truy cập vào trang en.damai.cn để lập cho mình một tài khoản, làm quen với giao diện và chờ cơ hội mua vé nhé!

  Theo VPEsport

  #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

  Bình luận về bài viết:

  Nguồn: gametv.vn

  Viết một bình luận