[DOTA2] TEAM SECRET trở thành nhà vô địch MDL Disneyland Major

[DOTA2] TEAM SECRET trở thành nhà vô địch MDL Disneyland Major

GTV News – 13:12, 13/05/2019

MDL Disneyland Paris Major đã đi đến hồi kết sau một loạt trận play-off căng thẳng với những trận đấu hay nhất trong mùa DPC 2018-2019
 

  MDL Disneyland Paris Major đã đi đến hồi kết sau một loạt trận play-off căng thẳng với những trận đấu hay nhất trong mùa DPC 2018-2019

  Trận đấu đầu tiên là sự hủy diệt từ phía các nhà vô địch TI7 trước Evil Geniuses. Với lượt pick Viper để đè đường, không cho combo PA+Magnus phát huy sức mạnh, cộng với 2 hero nhiều “đệ” nhất game là Chen và Nature Prophet, ngay phút 12 Liquid đã phá được đường dưới của EG.

  s0 - [DOTA2] TEAM SECRET trở thành nhà vô địch MDL Disneyland MajorPhantom Assassin không có chỗ để farm và EG nhanh chóng bị đánh bại ở game đấu này. 

  Sang trận đấu thứ 2, Morphling trong tay Miracle áp đảo Centaur bên phía Evil Geniuses trong việc đi đường và nhanh chóng giành lợi thế sớm. EG không thể giải được bài toán Morpling của Miracle để rồi sau đó Miracle tung hoành trong mọi combat, hủy diệt đối phương và đem lại chiến thắng 2-0 cho Liquid. EG rời giải Major với vị trí thứ 3.

  s0 - [DOTA2] TEAM SECRET trở thành nhà vô địch MDL Disneyland MajorLại một Morpling quá mạnh của Miracle

  Highlight trận đấu:

  Thời gian nghỉ gần hai giờ là đủ để Team Liquid phục hồi khi họ bước lên sân khấu để đối mặt với đối thủ đáng gờm – Team Secret, đội đã chứng minh sức mạnh của mình hết lần này đến lần khác với phong độ đỉnh cao ở giải đấu này.

  Trận đấu đấu đầu tiên Secret đã mắc sai lầm khi không ban đi Morphling của Miracle. Mặc dù có khởi đầu khá cân bằng, tuy nhiên Morphling trong tay “M-God” liên tiếp có những mạng quan trọng ở lane mình, nhanh chóng lên được Linken và sớm đi combat cùng team. Sau pha Rampage của anh ở phút thứ 35, Team Secret đã phải gõ “gg”

  s0 - [DOTA2] TEAM SECRET trở thành nhà vô địch MDL Disneyland MajorCặp đôi Earth Spirit và Morpling quá bá đạo của Team Liquid

  Việc ban đi Morphling là điều bắt buộc mà Puppey phải làm trong trận đấu thứ 2. Đó có vẻ như là điều đúng đắn nhất mà họ từng làm. Sớm có được lợi thế 10 kill và dẫn trước 15.000 network ở phút thứ 35, Team Secret triển khai ăn Roshan mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Như diều gặp gió, Secret dồn lên đẩy cả 3 đường khiến Team Liquid cực kì khó chống đỡ, và sau khi đã mất hết lượt buy back, họ đã phải buông trận đấu thứ 2 này.

  s0 - [DOTA2] TEAM SECRET trở thành nhà vô địch MDL Disneyland Major

  Trận thứ 3, Team Liquid lần này đã bảo vệ được lượt pick Morphling của mình. Tuy nhiên Team Secret lại có trong tay mình Doom và Troll Warlock. Templar Assassin của Secret đi đường tỏ ra quá mạnh với Razor, sớm có đồ và đi gank các Hỗ trợ của Liquid. Morphling trong trận đấu này thi đấu vẫn rất tuyệt vời, tuy nhiên anh liên tục là mục tiêu của Doom và Troll Warlock trong combat. Phút 36 Miracle có một pha xử lí lỗi khi hóa thành Doom rồi lao thẳng vào giữa đội hình địch. Cả Team Liquid bị quét sạch và không có buy back, Team Secret tràn lên và giành chiến thắng để dẫn trước 2-1.

  s0 - [DOTA2] TEAM SECRET trở thành nhà vô địch MDL Disneyland Major

  Ở trận đấu cuối cùng, Nisha pick cho mình Sven ở vị trí. Với việc farm tốt và sớm có Echo Saber, anh liên tục cùng đồng đội đi gank lấy lợi thế. Việc ăn được Roshan ở phút thứ 15 và Melee Rack ở ngay phút 17 đã khiến cho Liquid rất khó lật ngược thế cờ. Pangolier trong tay Zai ở trận đấu này đã bắt chặt được AM của Miracle. 10 phút sau đó, với chiếc khiên Agis thứ 2 của mình, Secret xông thẳng vào đường trên và càn quét tất cả thành viên của Liquid. Kuroky và đồng đội phải gõ “gg” ở phút thứ 29 và nhìn chiếc “Battle Fury”trao cho Team Secret

  s0 - [DOTA2] TEAM SECRET trở thành nhà vô địch MDL Disneyland Major

  Highlight trận đấu: 

  #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

  Bình luận về bài viết:

  Nguồn: gametv.vn

  Viết một bình luận