[DOTA2] Hướng dẫn các mẹo sử dụng Battle Pass hiệu quả nhất mùa TI9 cho người mới

[DOTA2] Hướng dẫn các mẹo sử dụng Battle Pass hiệu quả nhất mùa TI9 cho người mới

GTV News – 08:48, 09/05/2019

Như đã biết thì vào rạng sáng nay, Valve đã tung ra book bắt đầu cho mùa TI9 lần này. Chỉ sau 18h, lượng tiền chi ra mua Battle Pass của game thủ toàn thế giới đã lên tới con số 24 triệu đô, vượt 193% so với TI8. Vậy người chơi nên sử dụng “Sách giáo khoa” như thế nào để được lợi nhất, những cách sau sẽ giúp các bạn mới bắt đầu “đi học” hiểu rõ hơn nhé !

  Như đã biết thì vào rạng sáng ngày 8/5, Valve đã tung ra Battle Pass như một cách để khởi động cho mùa TI9 lần này. Chỉ sau 18h, lượng tiền chi ra mua Battle Pass của game thủ toàn thế giới đã lên tới con số 24 triệu USD, vượt 193% so với TI8.

  Vậy người chơi nên sử dụng “Sách giáo khoa” như thế nào để được lợi nhất, những cách sau sẽ giúp các bạn mới bắt đầu “đi học” hiểu rõ hơn

  s0 - [DOTA2] Hướng dẫn các mẹo sử dụng Battle Pass hiệu quả nhất mùa TI9 cho người mới

  Không nên bóc ngày Treasure ngày ngày đầu. Đa số các bạn đều rất háo hức mở Immortal mới sau khi mua Battle Pass, nhưng theo kinh nghiệm thì tỉ lệ ra đồ hiếm ở ngày đầu tiền rất thấp. Nguyên nhân có thể là từ ngày trước, Valve có lỗi làm tăng tỉ lệ rơi đồ vào ngày đầu tiền mở Battle Pass nên đội ngũ đã sửa lại để tỉ lệ ngày đầu tiền trở nên thấp hơn.

  Đồ Rare rất dễ rớt giá nếu là Treasure dễ kiếm nên nếu canh được giá thì nên bán luôn hoặc Recycle để lấy lượt quay Rylai.

  s0 - [DOTA2] Hướng dẫn các mẹo sử dụng Battle Pass hiệu quả nhất mùa TI9 cho người mới

  Năm nay Valve sửa lại và ở level 475 bạn đã có hầu như gần hết các Item đáng giá. Tuy nhiên để lấy được khiên Aegis năm nay thì giá lại lên tới gấp đôi năm ngoái. Vì vậy, nếu bạn không có nhu cầu lấy khiên, có thể mua Battle Pass level 100 luôn, đợi Bundle Sale và cày chay là có thể “tốt nghiệp” mùa này.

  Nên tìm một đội chuyên cày Battle Pass chung để làm các nhiệm vụ nhanh nhất có thể, và cày sớm thì sẽ có nhiều Lobby hơn vì rất nhiều người chơi.

  Nếu muốn mua Battle Pass rẻ hơn thì các bạn có thể liên hệ với những Trader( những người chuyên mua bán trong game) hoặc Seller trên Steam Trading Market. Lưu ý phải kết bạn với họ trên 30 ngày để có thể tặng được Battle Pass

  Luôn để dành Token và sử dụng một cách hợp lý, hạn chế sử dụng trong các game bình thường

  s0 - [DOTA2] Hướng dẫn các mẹo sử dụng Battle Pass hiệu quả nhất mùa TI9 cho người mới

  Tuy “Gà Béo” năm nay có vẻ cho Battle Pass đắt hơn mọi năm, nhưng với những hướng dẫn nho nhỏ trên, các bạn hoàn toàn có thể đạt được các item đẹp của TI9 năm nay mà chỉ bỏ ra số tiền khá đẹp. Chúc các bạn may mắn mở cho mình được các đồ ưng ý

  #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

  Bình luận về bài viết:

  Nguồn: gametv.vn

  Viết một bình luận