[Dota Underlords] Dota Underlords có bản update đầu tiên, Battle Pass của Dota Underlords?

[Dota Underlords] Dota Underlords có bản update đầu tiên, Battle Pass của Dota Underlords?

Kcibur – 10:38, 15/06/2019

Dota Underlords là một tựa game mới của Valve tạo nên bằng sự cảm hứng mang tên Dota Auto Chess. Ngày hôm qua, bản update đầu tiên của Dota Underlords đã được chính thức tung ra.

  Dota Underlords là một tựa game mới của Valve tạo nên bằng sự cảm hứng mang tên Dota Auto Chess. Ngày hôm qua, bản update đầu tiên của Dota Underlords đã được chính thức tung ra.

  Ngay sau khi ra mắt cộng đồng game thủ thế giới được vài giờ đồng hồ, Valve đã có bản update đầu tiên với dung lượng 32.1 MB nhằm update một số lỗi, bug đang tồn tại trong game. Cụ thể bản update như sau:

  – Sửa lỗi không hiển một số hình nhân vật trong Shop (Tiny, Slark)
  – Sửa lỗi crash khi kéo tướng ra khỏi màn hình để bán
  – Sửa lỗi crash khi thoát game
  – Hiệu ứng Leaderboard streak sẽ tắt khi người chơi hi sinh
  – Sửa lỗi đôi khi không thể reconnect vào game
  – Sửa lỗi các kỹ năng passive hiển thị sai dòng lệnh cooldown
  – Sửa lỗi UI bán tướng biến mất

  s0 - [Dota Underlords] Dota Underlords có bản update đầu tiên, Battle Pass của Dota Underlords?Bản update đầu tiên của Dota Underlords 

  Chắc hẳn nhiều bạn đang mải mê tận hưởng trò chơi, tranh cãi về đồ họa và gameplay của Dota Underlords mà quên mất một điều rằng: Chúng ta vẫn chưa biết được Valve sẽ kiếm tiền từ tựa game này bằng cách nào. Là một tựa game miễn phí giống như Dota 2, Valve sẽ phải làm như thế nào để biến tựa game này thành một mỏ tiền mới? Câu trả lời có thể là Battle Pass dành riêng cho Dota Underlords sau khi một vài game thủ đã tìm thấy một tập file ẩn, trong đó có file UI chưa được hoàn thiện, được cho là UI của Battle Pass và hệ thống Achievement của game.

  s0 - [Dota Underlords] Dota Underlords có bản update đầu tiên, Battle Pass của Dota Underlords?Giao diện Battle Pass Underlords? 

  Nếu đây đúng là sự thật thì chắc hẳn các game thủ yêu thích tựa game này chắc hẳn sẽ phải xuýt xoa với ví tiền của mình nếu nhìn sang sự đồ sộ của Battle Pass Dota 2. Một giả thuyết nữa có thể xảy ra là nếu có sự góp mặt của Battle Pass tại Dota Underlords thì liệu sẽ có một giải đấu The International của Dota Underlords không? Chúng ta hãy chờ vào nhà phát hành Valve để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

  s0 - [Dota Underlords] Dota Underlords có bản update đầu tiên, Battle Pass của Dota Underlords?Lê Quang Liêm đại diện cho Việt Nam tham dự giải The International Dota Underlords đầu tiên?

  Hãy theo dõi GameTV để cập nhật những thông tin mới nhất về Dota Underlords nhé.

  #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

  Bình luận về bài viết:

  Nguồn: gametv.vn

  Viết một bình luận