[DOTA] Chơi Dota để tăng cường sức khỏe, tại sao không?

[DOTA] Chơi Dota để tăng cường sức khỏe, tại sao không?

GTV News – 02:23, 05/05/2019

Ai nói chơi game là đốt thời gian và là việc vô bổ nào…

  Ai nói chơi game là đốt thời gian và là việc vô bổ nào…

  bb - [DOTA] Chơi Dota để tăng cường sức khỏe, tại sao không?

  Từ trước tới nay, trò chơi điện tử nói chung vẫn đóng vai ác trong mắt các vị phụ huynh khi nhan nhản trên mặt báo là những dòng tin tức tiêu cực về game online. Nào là học sinh sát hại người thân để cướp tiền chơi game, nào là học sinh đánh bạn đến tử vong vì xô xát trong quán game,…

  Dẫu vậy, mới đây, một anh chàng nước ngoài đã chia sẻ câu chuyện của mình về cách anh chơi game Dota 2 và đồng thời cải thiện sức khỏe đã thu hút được rất nhiều sự chú ý và cả sự ngưỡng mộ dành cho anh chàng này. Bài viết được anh đăng tải trên cộng đồng Reddit như sau:

  ss - [DOTA] Chơi Dota để tăng cường sức khỏe, tại sao không?

  Bài viết mang tựa đề “Sáu nghìn dặm chơi Dota” có nội dung rằng:

  “Tôi đã chơi DOTA suốt 4 năm qua và trong khi các bạn chỉ đang chơi… thì tôi còn tự rèn luyện bản thân. Và nói đến rèn luyện, tức là chạy trên máy chạy bộ, tập thể lực, và mua wards.

  Vợ tôi rất khéo tay và nhận ra rằng mình có thể tự tạo một bàn-máy chạy bộ với chỉ $400, bao gồm cả giá mua một máy hoàn toàn mới. Bên dưới là hình của cả bộ, nhưng bạn cũng có thể sử dụng các vật liệu tương tự chỉ cần bạn khéo tay một chút. Thoải mái copy một bản như vầy nhé, hoặc tự đăng bộ bàn-máy của riêng bạn cũng được.

  Tôi đã đăng nhập khoảng 2000 giờ và đi bộ 3 dặm/h trên dường dốc trong khi chơi. Tôi CHỈ chơi DOTA khi đang chạy trên máy – luật là luật. Chơi tới bến luôn, tôi đã vừa đi khắp cả nước Mỹ rồi về Forrest Gump thời hiện đại vừa chơi game.

  Có rất nhiều lợi ích khi làm như vậy: thái độ của bạn sẽ cải thiện đáng kể, vì dù bạn có thua một game thì ít ra bạn cũng đốt 300 ca-lo rồi; người bạn gái/vợ của bạn sẽ không phát bực khi bạn chơi game – vì bạn đang tập thể dục mà; hơn nữa là bạn sẽ cực kì đuối, nghĩa đen, nếu bạn chơi 8 tiếng một lúc – vì đó là chạy marathon luôn rồi!”

  aa - [DOTA] Chơi Dota để tăng cường sức khỏe, tại sao không?Kèm theo đó là hình ảnh về chiếc máy chạy bộ kiêm máy chơi game của anh ta!

  Vậy là anh chàng của chúng ta đã tìm ra một cách chơi game vừa lành mạnh, vừa cải thiện sức khỏe mà lại không sợ bị vợ cằn nhằn. Sự thật là sau khi áp dụng cách chơi này, anh ấy đã giảm được 13.6kg nhờ chơi Dota. Bên cạnh đó, anh còn khẳng định rằng chỉ những ai có “tầm 5k+ MMR thì rank bạn mới bị ảnh hưởng khi chơi kiểu này.”

  Chắc hẳn giờ đây chúng ta đã tìm ra cách chơi game giúp giải trí mà lại tốt cả về mặt thể chất rồi đúng không nào!

  #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

  Bình luận về bài viết:

  Nguồn: gametv.vn

  Viết một bình luận