[Dota Auto Chess] Top 5 quân cờ ít tiền nhưng vô cùng hữu dụng về cuối trận

[Dota Auto Chess] Top 5 quân cờ ít tiền nhưng vô cùng hữu dụng về cuối trận

GTV News – 20:41, 06/03/2019

Trong DotA Auto Chess, chúng ta thường được chứng kiến những hero 4-5 gold gánh team cực mạnh về cuối trận như Troll Warlord, Dragon Knight, Tidehunter v.v…

  Trong Dota Auto Chess, chúng ta thường được chứng kiến những hero 4-5 gold gánh team cực mạnh về cuối trận như Troll Warlord, Dragon Knight, Tidehunter v.v…

  Hôm nay GameTV sẽ đem đến cho các bạn top 5 hero, mặc dù giá chỉ từ 1-2 vàng nhưng những hero này vô cùng giá trị về cuối trận nếu như bạn có trong tay một đội hình phù hợp.

  5. Beast Master

  s0 - [Dota Auto Chess] Top 5 quân cờ ít tiền nhưng vô cùng hữu dụng về cuối trận

  Không có gì để nói nhiều về tên quái thú này, một trong những con bài mạnh bậc nhất ở đầu game. Beast Master thuộc tộc Orc nên rất dễ kết hợp cùng với Axe, Juggernaut và Disruptor để trở nên vô cùng trâu bò trong trận. Kĩ năng phi rìu của hắn sở hữu 1 lượng sát thương khá, hơn nữa lại còn cho 1 debuff, giúp khuyếch đại sát thương lên đối thủ cho Beast Master và đồng minh. Debuff này phối hợp rất tốt với mọi đội hình gây sát thương, đặc biệt là sát thương diện rộng. Tuy nhiên thì Beast Master về cuối trận không gây nhiều ảnh hưởng bằng các hero dưới đây, cho nên hắn ta chỉ được xếp thứ 5.

  4. Shadow Shaman

  s0 - [Dota Auto Chess] Top 5 quân cờ ít tiền nhưng vô cùng hữu dụng về cuối trận

  Đứng vị trí thứ 4 trong danh sách này là Shadow Shaman. Thực sự thì Shadow Shaman không phải là một vị tướng được đánh giá cao trong Auto Chess. Lượng damage tay thấp cũng như lượng máu thuộc dạng siêu giấy biến Shadow Shaman thành một trong những quân cờ mỏng manh dễ chết nhất game. Tuy vậy chớ nên coi thường kĩ năng của tên thầy tu này. Hex là một kĩ năng disable rất mạnh, có thể biến những trận chiến về late game thành 9 vs 8, 10 vs 9. Phối hợp cùng Disruptor, khả năng lập tức Hex một mục tiêu lại là một trong những thứ vũ khí vô cùng lợi hại, đặc biệt khi Hex trúng những key hero của team địch như Tidehunter, Dragon Knight,… Hơn nữa, đây cũng là một trong những chìa khoá để có thể vượt qua dễ dàng các map quái đơn siêu mạnh như Dragon, Year Beast, Roshan.

  3. Axe

  s0 - [Dota Auto Chess] Top 5 quân cờ ít tiền nhưng vô cùng hữu dụng về cuối trận

  Một thành viên khác của tộc Orc có mặt trong top 5 này là Axe. Khả năng gây damage của Axe gần như là không có vì hắn thường được pick với vai trò đứng frontline để thu hút sát thương. Tuy nhiên cũng chính vì việc đứng ở frontline để hút sát thương, vai trò của Axe phát huy tác dụng rõ rệt, đặc biệt nếu như các cờ thủ sở hữu được Axe 3 sao từ sớm. Với kĩ năng Berserker’s Call ở level 3 có thời gian ảnh hưởng lên đến 4 giây, để Axe khiêu khích thành công đồng nghĩa với việc team của bạn sẽ bị bất động trong 1 thời gian dài, mà 4 giây đã là một khoảng thời gian quá thừa để những người đồng đội của Axe có thể tung chiêu hạ gục gọn gàng đội hình của bạn trong tích tắc.

  2. Anti Mage

  s0 - [Dota Auto Chess] Top 5 quân cờ ít tiền nhưng vô cùng hữu dụng về cuối trận

  Thành thật mà nói thì Anti Mage là một hero không dễ sử dụng. Để sử dụng hiệu quả, các cờ thủ cần phải sắp xếp AM thật khéo để giúp AM sống càng lâu càng tốt. AM cũng không phải là một hero mạnh ở đầu trận với lượng máu mỏng manh của mình. Tuy nhiên trong trường hợp may mắn đạt được AM 3 sao trong trận, sức ảnh hưởng của tên anti phép thuật này về cuối trận là vô cùng lớn. Anti Mage là một hero rất đa dụng. Đầu tiên, hắn ta là Demon Hunter, đồng nghĩa với việc hắn sẽ vô hiệu quá passive của những Shadow Fiend, Doom, những hero có khả năng gây ra hàng tấn sát thương nếu như team địch không sử dụng AM. Ngoài ra, skill của hắn là Mana Break, giúp hắn ta hút mana trong mỗi đòn đánh. Điều này rất quan trọng khi team địch sở hữu những hero nguy hiểm như Techies, Disruptor, và AM sẽ là khắc tinh cứng cựa của chúng ở giai đoạn late game.

  1. Crystal Maiden

  s0 - [Dota Auto Chess] Top 5 quân cờ ít tiền nhưng vô cùng hữu dụng về cuối trận

  Thường thì để kiếm mana cho việc sử dụng kĩ năng, các hero trên bàn cờ phải gây được sát thương cũng như là phải bị gây sát thương mới có mana để tung ra các kĩ năng của mình. Việc xuất hiện Crystal Maiden trong đội hình sẽ giải quyết hoàn toàn vấn đề đó. Đặc biệt ở thời điểm late game, khi mà những quân cờ quan trọng như Kunkka, Tidehunter, Disruptor xuất hiện đầy rẫy ở khắp các bàn cờ, CM sẽ có trách nhiệm rất đơn giản là đứng ở backline và buff mana cho team. Đôi khi việc thắng hay bại chỉ cách nhau ở thời điểm dùng kĩ năng và Crystal Maiden là minh chứng rõ rệt nhất. Với việc đảm bảo chắc chắn rằng những hero trong team mình dùng kĩ năng sớm hơn team địch, khả năng chiến thắng được đảm bảo là rất cao. Đó chính là lí do vì sao Crystal Maiden lại được xếp đầu trong danh sách này.

  #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

  Bình luận về bài viết:

  Nguồn: gametv.vn

  Viết một bình luận