[Dota Auto Chess] Rồng Băng – Winter Wyvern ra mắt, gia nhập họ nhà Rồng!

[Dota Auto Chess] Rồng Băng - Winter Wyvern ra mắt, gia nhập họ nhà Rồng!

GTV News – 21:53, 27/05/2019

Mới đây, Drodo đã có một bản update mới trên server test, trong đó có đưa thông tin rằng sẽ có thêm 3 chess được thêm vào họ nhà Rồng, một trong số đó là Winter Wyvern – Rồng Băng. Sau đây, hãy cùng GameTV tìm hiểu kỹ hơn về vị tướng mới này nhé!

  Mới đây, Drodo đã có một bản update mới trên server test, trong đó có đưa thông tin rằng sẽ có thêm 3 chess được thêm vào họ nhà Rồng, một trong số đó là Winter Wyvern – Rồng Băng. Sau đây, hãy cùng GameTV tìm hiểu kỹ hơn về vị tướng mới này nhé!

  a1 - [Dota Auto Chess] Rồng Băng - Winter Wyvern ra mắt, gia nhập họ nhà Rồng!

  Thông tin cơ bản

  Tên: Winter Wyvern
  Giá: 1$
  Tộc: Dragon
  Hệ: Mage

  Level theo số sao: 1 / 3 / 5
  Sát thương theo số sao: 40-55 / 80-100 / 160-250
  Tốc độ tấn công cơ bản theo số sao: 1.4 
  Tầm tấn công: 600 (đánh xa)
  Máu theo số sao: 550 / 1100 / 2200
  Giáp: 0
  Kháng phép: 10

  Kỹ năng: Cold Embrace: Bao phủ một đồng minh trong một cái kén băng, đông cứng họ và hồi máu mỗi giây theo phần trăm máu tối đa. Kén băng ngăn chặn mọi sát thương vật lý.Nâng cấp theo số sao:
  Thời gian: 3/4/5s
  Hồi máu cơ bản: 10/15/20 mỗi giây
  Phần trăm hồi máu: 10%/15%/20%
  Thời gian hồi chiêu: 15/12/9

  Đánh giá sơ bộ

  Drodo đang trên đà hoàn thiện thêm các combo có số lượng chess giới hạn, chẳng hạn như việc cho thêm vị tướng Dazzle vào pool, giúp cho việc chơi tộc Troll giờ đây dễ dàng hơn rất nhiều. Đó là lý do mà họ đang thêm vào tới 3 chess thuộc tộc Dragon, một trong số đó là Winter Wyvern, và sẽ giúp người chơi có thể lựa chọn chơi Rồng sớm hơn trước rất nhiều – thay vì phải chờ Dragon Knight như trước đây.

  a2 - [Dota Auto Chess] Rồng Băng - Winter Wyvern ra mắt, gia nhập họ nhà Rồng!

  Xét về mặt kỹ năng của Rồng Băng, việc giúp một tướng đồng minh miễn nhiễm sát thương vật lý và hồi máu theo phần trăm, cộng với đó là thời gian hồi chiêu khá ngắn khiến cho vị tướng này thực sự khó chịu. Khoảng thời gian gần đây, chúng ta có thể thấy sự thống trị của các tộc Troll – Knight, Hunter hay Demon trong các trận đấu. Với việc vị tướng Rồng Băng này thuộc hệ Mage, có thể đây sẽ đánh dấu sự trở lại của team Mage, hoặc team God cũng sẽ được hưởng lợi cùng.

  Giờ khi đã có Rồng Băng, việc bảo vệ 1 đến 2 chess tanker thuần khỏi bị dồn sát thương vật lý là cực kỳ đơn giản. Thêm vào đó, Rồng Băng cũng chỉ có giá 1$, cực kì dễ sở hữu, dễ chơi, dễ trúng thưởng. Hội Hunter và Troll gặp khó rồi đây!

  a3%2B%25282%2529 - [Dota Auto Chess] Rồng Băng - Winter Wyvern ra mắt, gia nhập họ nhà Rồng!

  Nói thêm về Hệ và Tộc của Rồng Băng, chúng ta có thể coi đây là một biến thể lớn hơn của Puck, như những người họ hàng vậy. Winter Wyvern giúp cho cả 2 hệ Mage và Dragon dễ được tạo thành hơn bao giờ hết. Ngoài ra, được biết rằng dự án tạo 6 Dragon đã có từ rất lâu rồi và khi đủ 6 Dragon sẽ cho 100 mana cho toàn bộ đồng minh. Vậy là với 6 Dragon 3 Mage và 1 Tide, bạn sẽ dễ dàng dồn cho đối phương bay màu mà chưa kịp tỉnh!

  Theo Fanpage Dota Auto Chess VN

  #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

  Bình luận về bài viết:

  Nguồn: gametv.vn

  Viết một bình luận