[Dota Auto Chess] Hướng dẫn chơi đội hình Beast Warrior cho người mới by Chanh Mao

[Dota Auto Chess] Hướng dẫn chơi đội hình Beast Warrior cho người mới by Chanh Mao

GTV News – 02:10, 20/03/2019

Một video hướng dẫn chơi rất bổ ích đến từ Chanh Mao

  Một video hướng dẫn chơi rất bổ ích đến từ Chanh Mao.

  Auto Chess là một game rất đa dạng chiến thuật. Các cờ thủ có thể chiến thắng bằng rất nhiều đội hình khác nhau, thậm chí là nhiều người đã từng đạt top 1 với đội hình lung tung hay còn gọi là thập cẩm.

  Nói qua một chút về bản chất của đội hình Beast Warrior. Đây là đội hình “sở thú” truyền thống với dàn chắn trâu bò từ 6 Warrior. Bồi thêm khả năng thả gấu và dựng cọc từ Lone Druid và Venom, đội hình này có thể kéo rất nhiều máu của đối và không cho họ comeback kịp thời. Đây cũng là 1 trong những đội hình rất dễ build vì khả năng kết hợp và thay thế của 2 syrnegy này.

  Dưới đây là video hướng dẫn build đội hình Beast Warrior của Chanh Mao. Chanh Mao là một cái tên không được quá nhiều người biết đến trong cộng đồng Dota Auto Chess. Tuy nhiên với những người mới chơi, Chanh Mao sẽ là một cái tên rất tuyệt vời để học hỏi vì anh làm rất nhiều video hướng dẫn người mới chơi trên kênh YouTube của minh, và đặc biệt là anh rất chịu khó làm video.

  Hi vọng qua bài viết này anh sẽ được nhiều người quan tâm hơn, giúp anh có thêm động lực để tiếp tục ra video hướng dẫn người chơi trên kênh YouTube của mình. Mọi người có thể ghé qua kênh YouTube của Chanh Mao để ủng hộ và xem các sản phẩm của anh.

  #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

  Bình luận về bài viết:

  Nguồn: gametv.vn

  Viết một bình luận