[Dota Auto Chess] Cập nhật ngày 13/7: Item mới cùng với chế độ mới được ra mắt!

[Dota Auto Chess] Cập nhật ngày 13/7: Item mới cùng với chế độ mới được ra mắt!

GTV News – 03:41, 14/07/2019

Bản cập nhật ngày 13/6 mới đây mang tới cho game thủ khá nhiều điều mới mẻ và thú vị. Chúng ta có những item mới, cùng với đó là một chế độ thi đấu xếp hạng mới cũng vừa được cho ra mắt.

  Bản cập nhật ngày 13/7 mới đây mang tới cho game thủ khá nhiều điều mới mẻ và thú vị. Chúng ta có những item mới, cùng với đó là một chế độ thi đấu xếp hạng mới cũng vừa được cho ra mắt.

  f1 - [Dota Auto Chess] Cập nhật ngày 13/7: Item mới cùng với chế độ mới được ra mắt!

  Ra mắt Loot Treasure

  f4 - [Dota Auto Chess] Cập nhật ngày 13/7: Item mới cùng với chế độ mới được ra mắt!

  Loot Treasure là một thứ hoàn toàn mới mà người chơi được thử nghiệm trong bản cập nhật lần này. Nó là một hòm đồ mà người chơi sẽ nhận được sau khi đánh bại Quái ở các vòng 10/20/30/40/50. Khi mở hòm đồ này ra, sẽ có 3 vật phẩm xuất hiện trong đó, và nhiệm vụ của người chơi rất đơn giản là chọn 1 trong 3 món đồ đó. Tuy nhiên, sau khi Loot Treasure được ra mắt, tỷ lệ rớt vật phẩm từ các Quái sẽ bị giảm còn 75% – 85% so với ban đầu để cân bằng số lượng vật phẩm mà người chơi có thể nhận được.

  Item mới

  Summoning Stone: được tạo ra từ 1 Vitality Booster và 2 Blight Stone, vật phẩm mới toanh này sẽ đem lại cho người chơi 250 máu và giảm 3 giáp của mục tiêu trên mỗi đòn đánh. Cho phép triệu hồi unit với thêm 250 máu và giảm 3 giáp của mục tiêu khi tấn công.

  Chế độ mới

  f5 - [Dota Auto Chess] Cập nhật ngày 13/7: Item mới cùng với chế độ mới được ra mắt!

  Trong bản cập nhật lần này, người chơi còn được thử nghiệm chế độ thi đấu Xếp hạng 2×4. Ở chế độ mới này, điểm xếp hạng vẫn được tính như ở chế độ 1×8 thông thường. Tuy nhiên, thứ hạng của bạn và người đồng hành sẽ phụ thuộc vào thứ hạng cuối cùng của cả 2 sau khi kết thúc trận đấu. Hiện tại, hệ số cộng điểm xếp hạng ở chế độ 2×4 sẽ thấp hơn đôi chút so với chế độ 1×8, và nếu chênh lệch thứ hạng giữa bạn và người đồng hành càng lớn thì hệ số trên càng thấp. Vậy nên tốt nhất bạn nên chơi cùng những người có mức rank tương đương với bạn ở chế độ này.

  Chỉnh sửa gameplay

  – Thanh máu trong bảng điều khiển của người chơi giờ đây có diện mạo đặc biệt hơn. (đối thủ có màu đỏ, đồng minh có màu xanh)

  – Chỉnh sửa đôi chút về UI và hiệu ứng hình ảnh.

  – Sửa lỗi về thời gian hồi chiêu của Scythe of Vyse.

  – Sửa lỗi có thể bán quân cờ trên bàn cờ khi bắt đầu một trận đấu.

  – Sửa lỗi về hiển thị các chỉ số xếp hạng.

  – Sửa lỗi không thể thoát khỏi trận đấu sau khi bị hạ gục trong chế độ chơi đơn.

  #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

  Bình luận về bài viết:

  Nguồn: gametv.vn

  Viết một bình luận