Dota 2 xuất hiện NGƯỜI MẸ đầu tiên đạt rank Grandmaster

Dota 2 xuất hiện NGƯỜI MẸ đầu tiên đạt rank Grandmaster

Kcibur – 10:15, 07/03/2021

Mới đây, một Redditor có tên taysbirdie đã chia sẻ khoảnh khắc có một không hai trong lịch sử Dota 2.

Theo đó, mẹ của Redditor này đã trở thành “người mẹ đầu tiên trong lịch sử Dota 2” đạt mức rank Grandmaster của Hero Warlock. Có thể bạn không biết, việc leo lên rank Grandmaster không phải là việc dễ dàng. Nó đòi hỏi bản thân phải thật sự có kỹ năng cùng sự kiên trì, bền bỉ. Độ khó của nó cũng không hề thua kém việc bạn phải leo rank lên Immortal. Có rất nhiều game thủ với thâm niên chơi game đến cả chục năm còn đang trầy trật ở mức rank 2k – 3k, thì quả thật việc một bà mẹ 49 tuổi có thể trở thành Grandmaster có thể được coi là một kỳ tích.

api cdn.gametv.vn f67380101be2d1ea802de2ea36226a21 - Dota 2 xuất hiện NGƯỜI MẸ đầu tiên đạt rank Grandmaster

Theo chia sẻ của taysbirdie, mẹ anh không find match bình thường nhiều mà chủ yếu là chơi Turbo. Cô ấy đã chơi tổng cộng gần 4.000 trận Warlock với tỷ lệ thắng trung bình ở mức 52%. Theo thống kê của trang tổng hợp dữ liệu nổi tiếng stratz.com, tính đến thời điểm hiện tại, mới chỉ có duy nhất 3 player trên thế giới có thể đạt mức rank Grandmaster với Warlock.

“Mẹ tôi đã nghỉ game đâu đó khoảng tầm 2 năm rồi. Trước đây thì Dota là sở thích lớn nhất của mẹ tôi. Hầu như bà ấy chỉ cắm mặt cả ngày cày game sau 2 – 3 tiếng làm việc. Khi tôi còn bé tí, bà đã chơi Dota 1 thâu đêm rồi”.

api cdn.gametv.vn 45bd5e5c95595fe539c67be933714fff - Dota 2 xuất hiện NGƯỜI MẸ đầu tiên đạt rank Grandmaster

Việc một người phụ nữ chơi Dota chắc chắn khó có thể tránh khỏi những lời đàm tiếu của thiên hạ. Với một cộng đồng nổi tiếng toxic như Dota, rất nhiều người cảm thấy lo lắng với phản ứng của người mẹ trong bài với những lời châm chọc, khiếm nhã của một bộ phận player “mất não”. Chủ post cũng nhanh chóng thừa nhận:

“Mẹ tôi sẽ block luôn những thành phần như vậy. Bà ấy nói rằng những hành động của họ thật vô nghĩa, và bà ấy cũng chả muốn chứng minh bất cứ điều gì với họ cả. Điều đó chỉ làm bà ấy mất tập trung khi chơi game thôi.”

>>> Vợ nghiện Dota quá đà, chồng lên Reddit than khóc xin lời khuyên

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận