DOTA 2: Vòng Group Stage của ESL Vietnam Championship 2019 sẽ chính thức khởi tranh vào cuối tuần này

DOTA 2: Vòng Group Stage của ESL Vietnam Championship 2019 sẽ chính thức khởi tranh vào cuối tuần này

GTV News – 11:31, 12/04/2019

Vòng Group Stage dự kiến sẽ được bắt đầu từ ngày 12/04/2019, với thể thức Round Robin. Cả 8 đội tuyển Dota 2 sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm, mỗi trận đấu sẽ thi đấu bo2.

 

  Vòng Group Stage dự kiến sẽ được bắt đầu từ ngày 12/04/2019, với thể thức Round Robin. Cả 8 đội tuyển Dota 2 sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm, mỗi trận đấu sẽ thi đấu bo2.

   

  Vào đầu tháng 3 vừa rồi, ESL đã chính thức thông báo về việc mở rộng hệ thống giải đấu ESL National Championship 2019 bộ môn Dota 2 đến với Thái Lan, Việt Nam và Malaysia/Singapore. ESL National Championship là một hệ thống giải đấu Esport với kinh nghiệm được tổ chức tại hơn 20 quốc gia trên khắp thế giới, nhằm mục đích hỗ trợ những tài năng trong khu vực và thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng.

  DOTA 2: Vòng Group Stage của ESL Vietnam Championship 2019 sẽ chính thức khởi tranh vào cuối tuần này - Ảnh 1.

  “Hệ thống giải đấu National Championship là minh chứng cho lời cam kết phát triển nền Esports ở các quốc gia Đông Nam Á” chia sẻ của ông Nick Vazetti, phó chủ tịch cao cấp của ESL Châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản. “Đông Nam Á là một thi trường rộng lớn với rất nhiều tài năng đang phát triển và một số team hàng đầu trong khu vực .Chúng tôi thực sự tin tưởng rằng với hệ thống giải đấu này ESL sẽ có thể giúp đỡ các player trong khu vực có thể dễ dàng tiếp cận với đấu trường quốc tế, để gây dựng nên tên tuổi cho mình.”

  Tại Việt Nam, với tổng tiền thưởng lên tới 12,000 USD, ESL Vietnam Championship 2019 đã thu hút được rất nhiều các player nổi tiếng và các đội tuyển chuyên nghiệp đăng ký tham dự. Theo thông tin từ BTC thì tổng số đội đăng ký tham dự vòng loại online của giải đấu còn lớn hơn tổng số đội đăng ký tham dự của hai khu vực còn lại (Thái Lan & Malaysia/Singapore) gộp lại, qua đó chứng minh được sức sống mãnh liệt của nền Dota 2 tại Việt Nam.

  Sau 4 vòng loại online (open qualifiers) cực kỳ căng thẳng, ESL Vietnam Championship 2019 đã xác định được 8 cái tên tiếp theo sẽ đi tiếp vào vòng Group Stage, đó chính là:

  – 496 Dota

  – 7Seeds

  – Team NoMidas

  – 23 CreativeVN

  – Pango Gaming

  – Sleepy Ash

  – Star Boba

  – Super Saiyan God

  DOTA 2: Vòng Group Stage của ESL Vietnam Championship 2019 sẽ chính thức khởi tranh vào cuối tuần này - Ảnh 2.Danh sách 8 đội lọt vào vòng Group Stage

  Vào ngày 12 và 13 tháng 4 (tức ngày thứ 6 và thứ 7 tuần này), vòng Group Stage sẽ chính thức khởi tranh với thể thức Round Robin. 8 đội tuyển sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm, mỗi trận đấu sẽ thi đấu bo2. Các đội tuyển sẽ chỉ thi đấu trong 2 ngày thứ 6 và thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ 19h00. Dự kiến vòng Group Stage sẽ kéo dài tới hết tháng 5.

  DOTA 2: Vòng Group Stage của ESL Vietnam Championship 2019 sẽ chính thức khởi tranh vào cuối tuần này - Ảnh 3.Lịch thi đấu tuần đầu tiên của vòng Group Stage

  Sau khi các lượt trận kết thúc, 4 đội tuyển có thành tích tốt nhất sẽ được lọt vào vòng playoffs và thi đấu với nhau theo thể thức Single Elimination – loại trực tiếp. Trong đó lượt trận đầu tiên (bán kết) của playoffs sẽ chơi theo thể thức Bo3, còn chung kết là Bo5.

  DOTA 2: Vòng Group Stage của ESL Vietnam Championship 2019 sẽ chính thức khởi tranh vào cuối tuần này - Ảnh 4.Tổng giải thưởng lên tới 12.000 USD

  Các trận đấu của vòng Group Stage cũng như Playoffs sẽ được bình luận trên kênh Youtube và Fanpage của ESL Việt Nam với sự bình luận và phân tích của đội ngũ caster thuộc 500Bros studio và các vị khách mời cực kỳ đặc biệt như Hoang Bach Nguyen, Cô Tịch, Mimosa, Super Hiếu. Các bạn hãy chú ý đón xem nhé!

  #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

  Bình luận về bài viết:

  Nguồn: gametv.vn

  Viết một bình luận